tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Đăng ký wifi tại FPT - Nhận ngay những ưu đãi có giá trị

  • Cập nhật : 11/05/2019

Thời đại kỷ nguyên kỹ thuật số lên ngôi, đi kèm với sự phát triển ấy là hàng trăm những thiết bị hiện đại, tân tiến được tạo ra. Hầu như thiết bị thông minh nào cũng đều cần kết nối Internet. Điển hình là chiếc smartphone mà gần như bạn nào cũng đều có ít nhất một cái. Những chiếc di động thông minh ngày nay đều có thể kết nối mạng bằng 2 cách: kết nối từ 3G, 4G hoặc từ Wifi.

Tuy nhiên để có thể kết nối Internet một cách trơn tru, nhanh chóng, đặc biệt giúp giảm thiểu tình trạng hao hụt pin, thì việc chọn lắp đặt Wifi cho gia đình chúng ta là điều vô cùng cần thiết và mang tính hiệu quả cao hơn. Vì sử dụng 3G, 4G khiến pin nhanh hết hơn so với dùng Wifi để lên mạng Internet. Thế nhưng, hiện có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet, lắp đặt Wifi và bạn phân vân lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín. Gợi ý cho bạn về nhà cung cấp dịch vụ mạng và lắp đặt Wifi chất lượng nhất Việt Nam hiện nay, chính là FPT Telecom. Nhắc đến FPT không ai là không biết. FPT có tốc độ đường truyền mạng nổi tiếng cực nhanh, giá thành tương xứng với chất lượng. Do đó rất nhiều khách hàng chọn FPT để đăng ký Wifi cho gia đình.

trai nghiem toc do internet khi dang ky wifi cua fpt

Trải nghiệm tốc độ Internet khi đăng ký Wifi của FPT

Lý do đăng ký Wifi của FPT là sự lựa chọn đúng đắn:

  • FPT sẽ lắp đặt miễn phí cho những khách hàng đăng ký Wifi của công ty.
  • Bạn sẽ được trang bị miễn phí modem Wifi.
  • Chăm sóc khách hàng khi có sự cố hoặc giải đáp thắc mắc 24/7.
  • Nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho các gói cước FPT.

Và nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Hàng tháng FPT đều có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của FPT.

Cách thức theo dõi quy trình đăng ký wifi và khuyến mãi từ FPT:

FPT có đầy đủ phương tiện liên lạc thân thiện và tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có thể chọn những cách sau đây để được tư vấn từ A-Z về thủ tục đăng ký internet. Số Hotline Đăng ký Wifi - CSKH: 1900 6600

  1. Website để tìm hiểu thông tin và Live Chat khi bạn có câu hỏi cần giải đáp: https://fpt.vn/
  2. Truy cập Facebook để theo dõi các chương trình ưu đãi: https://www.facebook.com/fpttelecom
truy cap vao website cua fpt xem thong tin chi tiet

Truy cập vào website của FPT xem thông tin chi tiết

Hiện chi nhánh lắp đặt và đăng ký Wifi của FPT đều phủ sóng trên toàn quốc nên các bạn dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục cũng như liên hệ FPT giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm của FPT. Luôn có những đội ngũ CSKH và kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ cho các bạn nhé.

Trở về

Bài cùng chuyên mục