tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Truy tìm ký ức - Cuốn tiểu thuyết trinh thám đáng để đọc!

  • Cập nhật : 02/01/2019

Nếu như bạn là người đam mê với thể loại truyện trinh thám, thì chắc hẳn không thể không nghe đến cái tên Đinh Mặc - tác giả của những cuốn truyện tiểu thuyết đặc sắc. Và Truy Tìm Ký Ức cũng vậy - cũng là một trong những cuốn tiểu thuyết rất đáng để đọc, đem đến cho bạn sự tò mò trong mỗi trang sách.

truy tim ky uc - cuon tieu thuyet trinh tham dang de doc!

Truy tìm ký ức - Cuốn tiểu thuyết trinh thám đáng để đọc!

Đây là cuốn sách kết hợp những cái hay nhất trong phong cách viết sách của Đinh Mặc. Mọi thứ trong truyện quá tuyệt vời. Mỗi nhân vật là một cá tính khác nhau nhưng họ đều để lại những ký ức trong lòng người đọc.

Với lối viết logic, những tình tiết bất ngờ, khắc họa nội tâm nhân vật sâu sắc từ nhân vật chính đến các nhân vật phụ, từ nhân vật chính diện đến các nhân vật phản diện - Đinh Mặc đã cho người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Câu chuyện kể về câu chuyện mờ ảo giữa một nhân vật mất trí nhớ Hàn Trầm, dù mất trí nhớ nhưng anh vẫn luôn tìm kiếm cho mình một vị hôn thê và một cô gái có cuộc sống mơ hồ trong suốt 5 năm., khi bị mọi người phủ nhận là không có thật.

Truy Tìm Ký Ức, đúng như tên truyện, nó chính là câu chuyện Hàn Trầm đi tìm cô gái mình đã quên mất, chỉ còn một bóng hình mờ ảo trong tim anh. Anh bỏ thân phận cao quý, bô ba khắp cả nước,và số phận đưa anh đến với Bạch Cẩm Hi (Tô Miên). Từ đây, những ký ức năm năm trước dần được mở ra. Giống Hàn Trầm, Tô Miên cũng là một nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm. Có lẽ cuộc sống của Tô Miên sẽ rất khác nếu cô không tình cờ chạm trán với Hàn Trầm.

Trong 5 năm cô đơn chơi vơi trong biển người của hai con người ấy, họ yêu nhau rồi quên nhau, sau đó họ vẫn yêu nhau. Đôi khi Tạo Hoá là một trò đùa, một trò đùa có kết thúc đẹp.

Nhưng không thể không nói đến nhân vật phụ trong chuyện - Từ Tư Bạch. Anh là con trai của kẻ giết người hàng loạt, kẻ giết cha Tô Miên – một cảnh sát. Câu chuyện của anh và cô là “câu chuyện về con trai của kẻ giết người hàng loạt và con gái của người cảnh sát đã hy sinh.”  Anh luôn âm thầm bên cạnh cô, anh sai người bảo vệ cô. Tuy anh là vua tội ác nhưng tình yêu của anh thật vĩ đại.

Nhưng, số phận đã bắt anh và cô là kẻ thù. Dù tất cả những gì anh làm, sự hy sinh của anh đều xuất phát từ tận đáy lòng. Và cô vẫn chọn Hàn Trầm, một người cũng vô cùng yêu thương mình và cùng cô khám phá những vụ án liên quan đến kẻ thù đã giết chết cha mình.

Họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức 7 người đen tối cùng sự tinh vi trong từng tội ác. Những vụ án họ tạo ra, họ không gọi chúng là “vụ án” mà là những “tác phẩm nghệ thuật”.

Có thể nói, với những nội dung lôi cuốn, hấp dẫn của những nhân vật trong truyện, từ những nhân vật chính đến nhân vật phụ, chính diện đến phản diện đã trở thành một cuốn sách lý tưởng dành cho những ai đang đam mê với thể loại trinh thám.

Hãy đến với FAHASA để có thể rinh ngay cuốn truyện đặc sắc này. Hoặc có thể truy cập vào Website Fahasa.com để nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi.

Trở về

Bài cùng chuyên mục