tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Nestlé khánh thành nhà máy tại Hưng Yên

  • Cập nhật : 18/05/2017

Nhà máy mới sản xuất Milo của Nestlé tại khu công nghiệp Thăng Long II (Hưng Yên) vừa được khánh thành chiều 18-5.

cat bang khanh thanh nha may moi san xuat milo cua nestle tai khu cong nghiep thang long ii (hung yen)

Cắt băng khánh thành nhà máy mới sản xuất Milo của Nestlé tại khu công nghiệp Thăng Long II (Hưng Yên)

Chiều 18-5, phó chủ tịch tập đoàn Nestlé phụ trách khu vực châu Á, châu Đại Dương và châu Phi  - bà Wan Ling Martello và tổng giám đốc Công ty Nestlé VN - ông Ganesan Ampalavanar đã cắt băng khánh thành nhà máy mới sản xuất Milo của Nestlé tại khu công nghiệp Thăng Long II (Hưng Yên).

Việc khánh thành nhà máy mới như khẳng định cam kết của Nestlé nhằm phát triển lĩnh vực dinh dưỡng, một trong những trụ cột trong chiến lược tăng trưởng của công ty.

Đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về môi trường, nhà máy mới xây dựng tạo ra hơn 200 việc làm trực tiếp và nhiều việc làm gián tiếp cho người lao động tại Hưng Yên.

Với nhà máy mới này, Nestlé sẽ có thể phát triển những sản phẩm mới, các loại thức uống dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Khoản đầu tư mới này thể hiện cam kết của Nestlé đối với Việt Nam cũng như mục tiêu của Nestlé “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn”.

Bà Wan Ling Martello cho biết: “Tôi tự hào trước những khoản đầu tư quan trọng của Nestlé tại Việt Nam. Trong những năm qua, kết quả kinh doanh của Nestlé Việt Nam khá tốt, điều này có được nhờ thị trường tiêu dùng ngày càng mở rộng, môi trường kinh doanh thuận lợi”.

Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam  - ông Ganesan Ampalavanar phát biểu: “Nhà máy sản xuất Milo mới khánh thành hôm nay sẽ không thể hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của nhiều đối tác. Xin bày tỏ sự biết ơn đối với các cấp chính quyền tại trung ương, địa phương vì sự ủng hộ liên tục và sự hợp tác hiệu quả…”.

Đến nay Nestlé là tập đoàn dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe hàng đầu thế giới với 328.000 nhân viên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Nestlé điều hành 6 nhà máy với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc và tổng vốn đầu tư là 520 triệu USD.

QUANG THẾ
Theo Tuổi Trẻ

Trở về

Bài cùng chuyên mục