tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

NguyenloiMoving nơi cung cấp dịch vụ thuê xe tải an toàn, uy tín

  • Cập nhật : 08/01/2018

Như các bạn đã biết, dịch vụ thuê xe tải chở hàng ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Bởi lẽ, hầu như ai cũng nhận thấy rằng việc vận chuyển đồ đạc bằng xe máy trên quãng đường xa là rất khó khăn và nguy hiểm. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải ngày càng cao.

Là một doanh nghiệp cho thuê xe tải uy tín, NguyenloiMoving không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp mà hơn hết đó là sự an toàn cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải lo về tình trạng thất thoát hay mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, sắp xếp.

dich vu thue xe tai cua nguyenloimoving mang den su than thien va uy tin

Dịch vụ thuê xe tải của NguyenloiMoving mang đến sự thân thiện và uy tín

Đến với dịch vụ thuê xe tải  của NguyenloiMoving, khách hàng được quyền chọn lựa nhiều mẫu xe từ 500kg đến 2 tấn. Tùy vào nhu cầu và khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển mà khách hàng có thể kí kết hợp đồng thuê xe tải phù hợp nhất.

Xe tải được cho thuê tại NguyenloiMoving đảm bảo về độ an toàn kĩ thuật, được kiểm tra định kì. Thêm vào đó, dịch vụ thuê xe tải của NguyenloiMoving còn được hỗ trợ và trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc vận chuyển.

Đặc biệt hơn, tất cả xe tải tại NguyenloiMoving đều được trang bị thiết bị GPS - đây là thiết bị định vị, giám sát lộ trình. Nhờ đó giúp được khách hàng xác định được vị trí di chuyển và lộ trình của hàng hóa. Đảm bảo tính minh bạch, tránh gây mất mát đồ đạc. Đây là yếu tố giúp đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.

Thêm vào đó, hệ thống kỹ thuật trang bị trên mỗi xe tải luôn được cập nhật dữ liệu đường cấm thường xuyên. Nhờ đó, giúp khách hàng có thể chọn lộ trình di chuyển sao cho phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên của NguyenloiMoving được đào tạo chuyên môn bài bản, tính trách nhiệm và tay nghề cao. NguyenloiMoving luôn chú trọng xây dựng chất lượng và văn minh trong từng dịch vụ. Nhờ đó, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại NguyenloiMoving, khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ uy tín và cực kì an toàn.

su phoi hop nhip nhang mang den chat luong dich vu cua nguyenloimoving

Sự phối hợp nhịp nhàng mang đến chất lượng dịch vụ của NguyenloiMoving

NguyenloiMoving đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7. Hiện nay, dịch vụ thuê xe tải,  dịch vụ dọn nhà  của NguyenloiMoving đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, phạm vi phủ sóng của NguyenloiMoving đã rộng khắp miền Nam và các tỉnh lân cận. Mục tiêu đến năm 2020 trở thành mô hình mẫu trong lĩnh vực vận tải tại Sài Gòn

Trở về

Bài cùng chuyên mục