tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Cơ hội giao thương B2B với 80 nhà cung cấp hàng đầu đến từ "công xưởng đèn thế giới" tại Vietbuild Lighting 2023

  • Cập nhật : 12/06/2023

Tiết kiệm năng lượng được coi là quốc sách quan trọng của nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, các chương trình hành động về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đã được triển khai, trong đó, lĩnh vực chiếu sáng đô thị đã và đang có sự phát triển gắn với chuyển đổi số, chiếu sáng thông minh, nhằm góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa phát thải ròng về 0 vào năm 2050 mà Việt Nam đã cam kết tại COP26.

Hiện nay, các đô thị Việt Nam đang hướng tới xây dựng và phát triển chiếu sáng đô thị gắn liền với phát triển đô thị thông minh, thì thiết bị và công nghệ chiếu sáng LED - chiếu sáng thông minh đang có nhu cầu lớn.

Để giúp đỡ doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu các giải pháp, các ứng dụng công nghệ mới trong việc phát triển hệ thống chiếu sáng đô thị thông minh, hội tụ doang nghiệp trao đổi thông tin và giao lưu kỹ thuật chiếu sáng đổi mới, tạo cơ hội cho doang nghiệp Việt Nam tiếp tận với các kênh cung cấp công nghệ chiếu sáng tiên tiến của các nước khác, trong khuôn khổ chương trình Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 14/6 đến ngày 18/6/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKYEXPO Việt Nam(Đường số 1, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh), Ban tổ chức Vietbuild có tổ chức thêm sự kiện chuyên đề: Triển lãm thiết bị chiếu sang, đèn trang trí và Led quốc tế Việt Nam - Vietbuild Lighting Show 2023.  

Triển lãm Vietbuild Lighting Show 2023 đã thu hút được sự tham gia khoảng 120 gian hàng của hơn 80 doanh nghiệp trưng bày hơn 1000 loại sản phẩm mới, công nghệ mới chuyên lĩnh vực thiết bị chiếu sáng và đèn LED, với những thương hiệu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam tham dự. Trong đó, Nơi được công nhận là “công xưởng đèn của thế giới” -Thành phố Trung Sơn tỉnh Quảng Đông Trung Quốc có cử đoàn doanh nghiệp nguồn cung tham gia triển lãm lần này với quy mô lớn.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Ban tổ chức Vietbuild sẽ tổ chức Hội thảo: “Vật liệu xây dựng phát thải thấp phục vụ xây dựng nhà ở xã hội” được diễn ra vào lúc 08h00 đến 12h00 ngày 15/6/2023, và Hội nghị giao thương: “Thiết bị chiếu sáng đèn trang trí và Led Việt - Trung 2023” được diễn ra vào lúc 10h00 đến 12h00 ngày 15/6/2023.  

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh của chuỗi Triển lãm 9 kỳ Triển lãm VIETBUILD trong năm 2023 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, đã thu hút được sự tham gia hơn 2000 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.Triển lãm VIETBUILD là một bức tranh hoành tráng của ngành xây dựng, thể hiện được sự đa dạng và sức sống đầy ấn tượng của nhiều lĩnh vực về vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Xem thêm: 

Vietbuild Lighting 2023 

Mẫu đăng ký hội nghị giao thương B2B

Kỷ yếu giao thương VIETBUILD LIGHTING 2023 (pdf)

Brochure VIETBUILD 2023 (pdf)

Chinese suppliers list in Vietbuild Lighting 2023 (pdf)

Trở về

Bài cùng chuyên mục