tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Cổ phiếu Lockheed Martin có nên đầu tư thời điểm hiện tại

  • Cập nhật : 26/05/2023

Nếu bây giờ bạn mua cổ phiếu Lockheed Martin để nắm giữ, trong vòng 1 năm tới bạn nhận được lợi nhuận bao nhiêu? Ngoài lợi nhuận bạn còn nhận được gì từ cổ phiếu LMT? Và cổ phiếu Lockheed Martin có gì hấp dẫn? Có nên đầu tư thời điểm hiện tại hay không? Hãy xem chi tiết bài viết dưới đây:

Giới thiệu về Lockheed Martin (LMT)

Lockheed Martin Corp là một công ty hàng không vũ trụ và an ninh toàn cầu. LMT tham gia vào nghiên cứu, thiết kế, phát triển, sản xuất, tích hợp và duy trì các hệ thống công nghệ, sản phẩm và dịch vụ. Nó hoạt động thông qua các mảng kinh doanh sau: hàng không, tên lửa và kiểm soát hỏa lực (MFC), RMS và không gian.

Xếp hạng cổ phiếu Lockheed Martin

Những gì các nhà phân tích khuyến nghị cho cổ phiếu LMT, trên thang điểm từ 1 (mua) đến 5 (bán). Có 31% xếp hạng nên mua mạnh cổ phiếu LMT trong giai đoạn này.

Tính đến ngày 23/5/2023, vốn hóa thị trường của cổ phiếu LMT là 115,16 tỷ đô la Mỹ. Với tỷ lệ P/E là 20.79. Mức cao nhất trong 52 tuần của cổ phiếu LMT là $508.10 và giá mục tiêu cho cổ phiếu LMT là $506,68 dựa trên mức trung bình mà một nhóm nhà phân tích cho rằng cổ phiếu của công ty quốc phòng này có thể có giá trị vào một ngày trong tương lai.

Thu nhập cổ phiếu Lockheed Martin

Lockheed Martin (LMT) báo cáo thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) quý 1 năm 2023 là 6,61 USD, đánh bại ước tính 6,00 USD 10,04%. Trong cùng quý năm ngoái, thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) của Lockheed Martin là 6,44 USD. Lockheed Martin dự kiến sẽ công bố thu nhập tiếp theo vào ngày 18/07/2023, với ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) là 6,43 USD.

Chiến lược đầu tư cổ phiếu LMT

Ví dụ: nếu bạn mua cổ phiếu Lockheed Martin để nắm giữ nó trong một thời gian dài hơn, bạn có thể tham gia cuộc họp thường niên và thu thập tất cả tin tức và thông tin về công ty.

Nếu bạn có kế hoạch bán cổ phiếu LMT ngay sau khi bạn thấy một số tăng giá, bạn có thể sử dụng các công cụ quản lý vị trí khác nhau. Ví dụ: bạn có thể đặt giá mục tiêu mà bạn muốn bán cổ phiếu có lãi hoặc sử dụng mức dừng lỗ để đặt giá mà bạn muốn bán cổ phiếu để tránh thua lỗ thêm.

Mua cổ phiếu nhận cổ tức từ Lockheed Martin

Gần đây, Tập đoàn Lockheed Martin đã trả trung bình khoảng 53,93% lợi nhuận ròng dưới dạng cổ tức. Điều đó đã cho phép các nhà phân tích ước tính "tỷ suất cổ tức hàng năm kỳ hạn" là 2,66% giá trị cổ phiếu hiện tại.

Điều này có nghĩa là trong hơn một năm, dựa trên các khoản thanh toán gần đây, các cổ đông của Tập đoàn Lockheed Martin có thể được hưởng lợi nhuận 2,66% trên cổ phiếu của họ, dưới hình thức trả cổ tức. Trong trường hợp của Tập đoàn Lockheed Martin, con số đó hiện tương đương với khoảng 11,6 đô la mỗi cổ phiếu.

Tỷ lệ chi trả của Tập đoàn Lockheed Martin nhìn chung được coi là cao và do đó cổ phiếu này có thể thu hút những người muốn tạo thu nhập thụ động bằng việc đầu tư, mua cổ phiếu nhận cổ tức và nắm giữ chúng.

Lần chia cổ tức gần đây nhất của cổ phiếu LMT là ngày 23 tháng 6 sắp tới, được trả cho tất cả các cổ đông đã mua cổ phiếu của họ trước ngày giao dịch không hưởng quyền 31/05/2023.

Cách mua cổ phiếu LMT tại Việt Nam

1. Đăng ký tài khoản môi giới trên sàn Jasfx

Thật dễ dàng để bắt đầu bởi các bước đăng ký và xác minh tài khoản hiện nay đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên trang web của nhà môi giới Jasfx hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng công khai dành cho iOS hoặc Android.

2. Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Có nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn — từ liên kết tài khoản ngân hàng đến gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản.

3. Chọn số tiền bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu LMT

Chuyển đến trang Giao dịch bằng phần mềm MT5. Sau đó, nhập LMT vào thanh tìm kiếm. Khi bạn thấy cổ phiếu LMT xuất hiện trong kết quả, hãy nhấn vào nó để mở màn hình mua.

Một vài gợi ý: khi đặt lệnh, bạn có thể chọn từ các loại lệnh khác nhau. Lệnh thị trường mua theo giá thị trường thực tế, trong khi lệnh giới hạn cho phép bạn chỉ định giá chính xác mà bạn muốn mua cổ phiếu.

4. Quản lý các khoản đầu tư của bạn trên MT5

Bạn có thể tìm thấy cổ phiếu LMT mới mua trong danh mục đầu tư của mình, bạn cũng có thể đa dạng hóa danh mục bằng cách lên chiến lược đầu tư các sản phẩm khác như: vàng, dầu, hàng hóa, chỉ số... tại sàn Jasfx để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Bắt đầu đầu tư ngay với $1000

Bây giờ bạn đã nắm vững 4 bước mua cổ phiếu LMT, hãy dành một chút thời gian để xem xét nhà môi giới Jasfx mà chúng tôi đang giới thiệu cho bạn.

Hãy xem xét đầu tư tại sàn Jasfx nếu bạn muốn có trải nghiệm đầu tư đơn giản, chi phí thấp hoặc tiếp cận với quản lý danh mục đầu tư và tư vấn tài chính miễn phí. Tìm kiếm các biểu đồ nâng cao và các công cụ nghiên cứu chuyên sâu hoặc một dòng tài sản có thể giao dịch đa dạng hơn tại nền tảng giao dịch MT5 của Jasfx. Jasfx là người chiến thắng cho Nhà môi giới mới tốt nhất và Nhà môi giới Dịch vụ khách hàng tốt nhất châu Á 2018.

Trở về

Bài cùng chuyên mục