tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất I-INVEST! 2018 đang dần lộ diện

  • Cập nhật : 17/05/2018

Ngày 13/05/2018, buổi thuyết trình của Top 20 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, kết thúc ¾ chặng đường của I-INVEST! 2018 – Cuộc thi Kinh tế - Tài chính lớn nhất toàn miền Bắc.

hai thi sinh dang tien hanh thuyet trinh va phan bien

Hai thí sinh đang tiến hành thuyết trình và phản biện

Trải qua hai vòng thi là I-START! và I-TRIAL! 20 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng 3: I-CHALLENGE! Tại vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ có 1 triệu đồng trong tài khoản để tham gia đầu tư thực tế. Kết thúc 4 tuần, điểm của thí sinh sẽ được tính theo giá trị tài sản ròng và điểm theo phần báo cáo, thuyết trình và phản biện.
Tại vòng phản biện, thí sinh sẽ được Ban tổ chức chia thành các cặp, thuyết trình trước hội đồng về danh mục đầu tư của mình. Nội dung phần thuyết trình gồm có:
giới thiệu về phong cách đầu tư của bản thân, phân tích các mã trong danh mục và lý do mua, bán. Mỗi thí sinh sẽ có 6 phút để thuyết trình, 4 phút để phản biện với đối thủ và 10 phút để trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo. Thành phần Ban Giám khảo là các giảng viên từ Khoa Tài chính Ngân hàng Trường đại học Ngoại thương, chuyên viên đến từ Công ty Chứng khoán Vietcombank – VCBS và các chuyên gia Kinh tế - Tài chính hàng đầu cả nước.
Ngoài ra, trong khoảng thời gian 4 tuần các thí sinh tiến hành trải nghiệm đầu tư thực tế, Ban tổ chức cuộc thi cũng tổ chức những buổi training và giao lưu để cung cấp cho thí sinh những kiến thức lí thú và bổ ích.

Buổi 1: Hướng dẫn sử dụng phần mềm FiinPro
 Buổi 2: Training Top 20
 Buổi 3: Giao lưu Top 20


Kết thúc ngày 13/05/2018, 20 thí sinh đã xuất sắc hoàn thành phần thi trải nghiệm thực tế của mình. Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm và chọn ra top 5 những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng Chung kết: I-SHINE! Đêm chung kết I-SHINE! được tổ chức vào ngày 26/05/2018 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến Kinh tế - Tài chính đến tham dự.

Cuộc thi I-INVEST! 2018 với quy mô trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 4 giai đoạn từ ngày 19/03/2018 đến ngày 26/05/2018:

Vòng 1: I-Start! (Trắc nghiệm kiến thức online)
 Vòng 2: I- Trial! (Test tốt nghiệp Khóa đào tạo)
 Vòng 3: I-Challenge! (Trải nghiệm đầu tư Chứng khoán bằng tài  khoản tiền thật trên thị trường thực tế tại VCBS và viết báo cáo phân tích danh mục)
 Vòng Chung Kết: I-Shine!

I-INVEST! 2018 không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên vượt qua giới hạn của bản thân, mà còn là nơi người tham gia có thể nhận được những giải thưởng hấp dẫn, trong đó:

 1 Giải Nhất: 30.000.000 VND tiền mặt
 1 Giải Nhì: 15.000.000 VND tiền mặt
 1 Giải Ba: 10.000.000 VND tiền mặt

Kèm theo đó là Giấy Chứng nhận, 3 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, cơ hội tham gia Khóa Đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN! cùng các chuyên gia hàng đầu dành cho Top 100 thí sinh xuất sắc và nhiều các quà tặng hấp dẫn khác đến từ phía Nhà Tài trợ.

Trở về

Bài cùng chuyên mục