tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bầu Hiển: Đầu tư vào bóng đá mang về cho SHB những khoản "tiền tươi thóc thật"

  • Cập nhật : 23/04/2016

(Doanh nhan)

Ông Hiển khẳng định những ảnh hưởng thương hiệu của SHB thông qua bóng đá lan tỏa rất nhanh. Về mặt hiệu quả thì tôi khẳng định rằng, khoản tài trợ này là rất hiệu quả, mang về tiền tươi thóc thật chứ không phải chỉ là những lợi ích vô hình, chung chung.

shb: ngan hang thuong mai co phan sai gon - ha noi

SHB: Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội

Vẫn như các kỳ Đại hội năm trước, buổi họp cổ đông của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chiều nay (21/4) diễn ra sôi nổi trong phần thảo luận với hàng chục câu hỏi gửi đến ban chủ tọa.

Bên cạnh những câu hỏi về hoạt động kinh doanh, cổ tức, nợ xấu, nhiều cổ đông còn quan tâm tới những khoản chi mà SHB đầu tư cho bóng đá.

Trước câu hỏi của cổ đông, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT hồ hởi chia sẻ với cổ đông câu chuyện đầu tư vào bóng đá. Ông Hiển khẳng định: "Những ảnh hưởng thương hiệu của SHB thông qua bóng đá lan tỏa rất nhanh. Về mặt hiệu quả thì tôi khẳng định rằng, khoản tài trợ này là rất hiệu quả, mang về tiền tươi thóc thật chứ không phải chỉ là những lợi ích vô hình, chung chung".

Ông cho biết thêm, về tài sản mà SHB nắm giữ, ngân hàng này đang có sổ đỏ 5 ha dưới chân cầu Tiên Sơn (Đà Nẵng). Ngoài ra, còn có sổ đỏ 14 ha đất ở tại Liên Chiểu. SHB cũng sắp xây thêm trụ ở khu vực trung tâm Đà Nẵng, trên đường Nguyễn Văn Linh. Những tài sản này khi tái cấu trúc sẽ mang lại giá trị rất lớn cho SHB.

"Như vậy, không những chúng tôi chỉ tham gia tài trợ cho bóng đá, mang được thương hiệu vào lòng công chúng mà hiệu quả về giá trị tài sản cũng rất lớn, các vị có thể tính toán, định giá tài sản", vị lãnh đạo này nhấn mạnh.

Ông Hiển cũng phủ nhận. “SHB không bao giờ đi đầu tư trung tâm đào tạo bóng đá trẻ vì nó không phải ngành nghề, hoạt động chính của ngân hàng. Hợp tác với Barca, SHB chỉ tổ chức trận đấu, còn nếu hợp tác đào tạo trẻ, đó là việc dành cho các câu lạc bộ chứ không phải SHB. Thông qua Barcelona có hàng tỷ người hâm mộ, trong đó có cả các Tập đoàn tài chính, qua đó, là cầu nối cho SHB tiếp cận với các tổ chức này".

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục