tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Thị trường bất động sản Nha Trang: Tăng nhiệt cuối năm

  • Cập nhật : 20/09/2015

 

(Bat dong san)

Hội thảo Nhận định cơ hội vàng đầu tư bất động sản tại Nha Trang trong cuối năm 2015 với hơn 500 khách mời tham dự, vừa diễn ra tại khách sạn Champa Island Resort & Spa, là sự kiện vô cùng đặc biệt và ấn tượng nhất trong năm 2015 do Sàn bất động sản Cát Lợi (Catloi Real) phối hợp với Công ty CP Du lịch Hải Đảo, Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Nha Trang, Công ty Truyền thông Vera Media tổ chức.

 ky ket goi tai tro vay 100 ty dong cho thi truong bat dong san nha trang - anh:

 Ký kết gói tài trợ vay 100 tỷ đồng cho thị trường bất động sản Nha Trang - Ảnh:

Ngọc PhúcSức nóng của bất động sản phố biển 2015

Hội thảo vừa diễn ra là sự kiện mà Catloi Real giới thiệu đến đông đảo nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng khác nhau tại Nha Trang về tiềm năng phát triển mạnh mẽ, cùng các cơ hội đầu tư bất động sản cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn cuối năm 2015.

Tại phố biển Nha Trang, hiếm khi có một sự kiện bất động sản nào mà thu hút đông đảo nhà đầu tư gồm nhiều đối tượng khác nhau tham dự, vượt trên dự kiến của đơn vị tổ chức. Điều này cho thấy rằng, nhiều người dân phố biển quan tâm cực kỳ lớn đối với bất động sản tại thị trường này.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại thị trường bất động sản Nha Trang, Sàn bất động sản Catloi Real đã giới thiệu chi tiết bức tranh toàn cảnh về tình hình phát triển và tiềm năng của bất động sản phố biển từ nay đến ít nhất nửa thập kỷ tới; công bố bản đồ quy hoạch toàn thể các dự án khu vực phía tây thành phố Nha Trang, những khu đô thị xanh đang mạnh mẽ vươn mình đầy sức sống giữa lòng phố biển xinh đẹp.

Đây là những thông tin cực kỳ có giá trị, mở ra những chọn lựa vô cùng phong phú, giúp định hướng đúng đắn để các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội đầu tư bất động sản tại phố biển.

Một điểm nhấn mà các nhà đầu tư không ngừng quan tâm là Catloi Real đã ký kết với ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Nha Trang gói tài trợ vay 100 tỷ đồng cho thị trường bất động sản Nha Trang, giúp rất nhiều người dân phố biển hiện thực hoá được ước mơ an cư của mình.

Cơ hội vàng để đầu tư và an cư hiệu quả cuối năm 2015

Hầu hết các dự án Catloi Real giới thiệu và phân phối đều có giá trị sinh ích cho việc đầu tư và an cư ở mức độ hiệu quả cao nhất. Bên cạnh các dự án biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, phân khúc các dự án đất nền cũng đang thực sự nóng lên từng ngày, thu hút mối quan tâm đông đảo của mọi người dân sinh sống tại phố biển Nha Trang đang tìm giải pháp an cư.

Đặc biệt, Catloi Real đã công bố một dự án đất nền có mức giá hấp dẫn, bất ngờ nhất hiện nay tại Nha Trang với 240 triệu đồng/nền, sổ đỏ cấp ngay, ngân hàng tài trợ vay 70% với lãi suất thấp; sở hữu đất nền này, người mua chỉ cần trả từ 30.000 đồng/ngày.

Sự kiện thành công vang dội ngày 13.9 vừa qua do Catloi Real tổ chức, đã giúp cho các nhà đầu tư cùng những ai đang quan tâm đến các dự án bất động sản tại phố biển Nha Trang có một cái nhìn tổng quan, khách quan và chính thống để có thể an tâm, đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

(Theo Báo Thanh Nien)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục