tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Đất nền Đồng Nai: Nhìn từ thành công của dự án Sakura Valley

  • Cập nhật : 01/10/2015

(Bât dong san)

LDG Group cho biết các dự án đất nền của đơn vị làm chủ đầu tư và phát triển tại Đồng Nai đều đang có tốc độ bán hàng rất tốt. Trong đó, yếu tố thị trường phục hồi đóng vai trò rất tích cực.

 

Thời gian gần đây, thị trường BĐS Đồng Nai khá sôi động và nhộn nhịp. Nhìn từ thành công của dự án Sakura Valley do LDG Group phát triển đang có tốc độ bán hàng rất tốt, có thể thấy rằng thị trường đất nền tại đây đã phục hồi hoàn toàn và có những bước bứt phá khá ngoạn mục. Tính từ ngày mở bán 30/8/2015 đến nay, dự án này đã giao dịch gần 300 nền đất và có gần 80 khách đặt hàng mua nhà phố xây sẵn.

Sản phẩm tốt đắt hàng

Bên cạnh những dự án khá “hot” như The Viva city với hàng ngàn nền đất đã có chủ hay khu biệt thự Giang Điền đã có hơn 80% khách hàng sở hữu… Sakura Valley trở nên nổi bật và là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đồng thời có lượng giao dịch tốt trong thời gian gần đây.

Thuận mua vừa bán, tiềm năng sinh lợi và tính thanh khoản cao là những yếu tố tiên quyết thu hút người mua. Xét ở góc độ đầu tư, các sản phẩm đất nền trong dự án Sakura Valley có nhiều ưu điểm để khách hàng chọn làm nơi đầu tư.

Một chuyên gia bất động sản chuyên nghiên cứu về phân khúc nhà phố và đất nền phân tích Sakura Valley đã đạt được “ba cái nhất”. Cái nhất đầu tiên, Sakura Valley là dự án duy nhất nằm ngay trong lòng khu du lịch sinh thái và đây là khu du lịch có lượng khách tham quan hàng đầu của Đồng Nai. Tiếp theo là chính sách cam kết sinh lời khá đặc biệt và là dự án duy nhất hiện nay tại Đồng Nai cam kết cho thuê lại với mức 60 triệu đồng/năm. Thêm vào đó, dự án này được thiết kế theo mô hình khu đô thị an ninh biệt lập khép kín quy mô lớn nhất tại Đồng Nai.

sakura valley la du an dau tien tai dong nai cam ket nhan thue lai voi muc sinh loi hap dan

Sakura Valley là dự án đầu tiên tại Đồng Nai cam kết nhận thuê lại với mức sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh đó, dự án này nằm trong vùng quy hoạch của khu đô thị bao gồm cả khu công nghệ cao với hàng trăm ngàn nhân viên và các chuyên gia làm việc tại đây. Vì vậy, LDG Group có kế hoạch sẽ sử dụng nhà ở trong khu đô thị Sakura Valley để khai thác dịch vụ lưu trú phục vụ cho khu du lịch và nhà ở cho người làm việc tại khu công nghệ cao.

Giá trị sinh lời hấp dẫn

Mua đất, xây nhà rồi ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê được các nhà đầu tư đánh giá là hình thức khả quan nhiều ưu điểm. Dòng vốn đầu tư đảm bảo yếu tố sinh lợi định kỳ và tài sản (đất) cũng gia tăng thêm giá trị qua từng ngày. Ông Nguyễn Cao Cường, Phó tổng Giám đốc LGD Group cho biết: “Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc đầu tư vào khu công nghệ cao Giang Điền đã tiếp xúc với chúng tôi để đặt hàng thuê nhà ở cho các chuyên gia về đây làm việc. Chúng tôi vừa tiến hành khởi công xây dựng hơn 100 căn nhà phố kiểu mẫu dành cho chuyên gia để phục vụ các đối tượng này”. Tính đến nay, có hơn 80 khách hàng đã đặt mua một lúc nhiều sản phẩm nền nhà phố.

sakura valley duoc thiet ke theo mo hinh khu do thi xanh khep kin an ninh biet lap

Sakura Valley được thiết kế theo mô hình khu đô thị xanh khép kín an ninh biệt lập

Ngoài mục tiêu mua để đầu tư, việc sở hữu một nền đất tại Sakura Valley để xây dựng “ngôi nhà thứ 2” phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi ngày cuối tuần của các thành viên gia đình cũng rất thích hợp. Nơi đây, không gian yên bình, hữu tình và trong lành với mảng xanh nội khu cùng với việc thừa hưởng cảnh quan khu du lịch thác Giang Điền. Nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu “ngôi nhà thứ 2” mà dự án này đã bán được khá nhiều sản phẩm biệt thự.

Tiềm năng nâng cao tạo giá trị gia tăng

Giới kinh doanh BĐS nhìn nhận, đất nền tại Đồng Nai đang được các nhà đầu tư chú ý tìm kiếm. Theo thống kê của Savills Việt Nam, lượng giao dịch bất động sản ở các dự án tại khu vực này luôn đạt trên 80%, phần lớn nằm ở phân khúc đất nền chiếm đến 93% thị phần.

Cũng như khảo sát của đơn vị này, khách hàng mua đất ở Đồng Nai đa phần là để đầu tư. Ông Cường cũng đồng tình với nhận định này. Ông cho biết, “LDG Group đang có những khách hàng mua cùng lúc nhiều sản phẩm của các dự án do chúng tôi đầu tư phát triển tại Đồng Nai”. Nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền với số lượng lớn bởi họ nhìn thấy tiềm năng ở vùng đất này. Mua đất ở Đồng Nai là đón bắt cơ hội trong tương lai, cần có thời gian để hiệu quả về lợi nhuận hình thành, một vị khách hàng đã đặt mua 3 nền Sakura Valley đã nhận xét như vậy.

Giới BĐS nhận định, thị trường Đồng Nai phục hồi mạnh mẽ trong mấy tháng gần đây là nhờ vào dự án sân bay Long Thành. Sau khi thông tin về quy hoạch dự án sân bay Long Thành được Quốc hội thông qua chủ chương đầu tư trong tháng 6/2015, đất đai khu vực lân cận dự án sân bay đã lên cơn sốt. Sakura Valley được thừa hưởng nhiều thuận lợi từ hệ thống mạng lưới giao thông quốc gia, vị trí chiến lược, hạ tầng hoàn thiện và nhiều yếu tố về chính sách tạo nên một tiềm năng cộng hưởng đẩy giá trị của dự án này ngày càng gia tăng trong tương lai.

Ngày 27/9, LDG Group đã chính thức mở bán tiếp đợt 2 dự án Sakura Valley Đồng Nai. Với giá từ 268 triệu đồng/nền khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 21%, thanh toán linh hoạt trong 18 tháng với lãi suất 0% và nhận ngay 2-25 chỉ vàng tùy theo số lượng, giá trị sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết nhận cho thuê lại với mức sinh lời 180 triệu đồng trong 3 năm. Đồng thời tại buổi mở bán, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng giá trị là gói hỗ trợ xây nhà trị giá 30 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Để tìm hiểu và tham dự chương trình mở bán, xin vui lòng liên hệ: 

LDG Group: Lầu 8 – Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM.

Hotline: 0938 460 560

Email: welcome@ldggroup.vn - Website: www.ldggroup.vn

Fanpage: www.facebook.com/ldggroup.vn

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục