tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy: Vị cứu tinh của hàng ngàn bệnh nhân nan y

  • Cập nhật : 28/05/2022

Nhiều năm qua, Giáo sư -Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Văn Tùy đã cứu chữa thành công, tìm lại được niềm vui sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh nan y khác nhau trên mọi miền đất nước

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, ngày càng có nhiều người bị mắc các bệnh nan y… Mặc dù chạy chữa nhiều nơi, áp dụng nhiều biện pháp khác nhau thế nhưng họ vẫn không có kết quả. Nội dung bài viết này chúng tôi muốn gửi tới Quý độc giả một Địa chỉ chữa bệnh nan y hiệu quả đặc biệt là hỗ trợ hữu hiệu bệnh ưng thư, hiện được bệnh nhân khắp nơi tìm đến nhờ cậy.

Đông y Nguyễn Tùy – Nơi sức khỏe được hồi sinh

Nơi mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là địa chỉ chữa bệnh của Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy: Đông y Nguyễn Tùy đã nhiều năm qua được đông đảo các bệnh nhân khắp nơi tìm đến nhờ cậy để họ được vui khỏe. Và thực tế đã có hàng ngàn bệnh nhân may mắn đã được Giáo sư -Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công, tìm lại được niềm vui sức khỏe mà bấy lâu nay họ phải vất vả, tốn kém chạy chữa.

https://www.dongynguyentuytayninh.com/

Đông y Nguyễn Tùy dưới sự khám chữa bệnh trực tiếp của Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn TùyVị Thầy thuốc có Tâm - Tầm - Tài. Ông là ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Hầu hết những bệnh nhân đến nhờ ông cứu chữa đều trong tình trạng rất nguy hiểm, gần đất xa trời, bệnh viện trả về. Họ là nạn nhân của bệnh ung thư(gan, phổi, dạ dày, não, tử cung, máu), bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp( thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...) và nhiều bệnh khác đều được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị thành công, ít tốn kém.

Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy cứu nhiều bệnh nhân ung thư thoát khỏi cửa tử

Bệnh tật là nỗi ám ảnh, lo lắng của nhiều người, ai cũng mong muốn mình và gia đình luôn được khỏe mạnh. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều chứng bệnh khác nhau, với những diễn biến phức tạp, khó lường. Một trong những căn bệnh đã cướp đi nhiều sinh mạng, gây nhiều tốn kém cho gia đình, xã hội là bệnh ung thư. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân, gia đình rất khổ, chạy chữa nhiều nơi, tốn kém, khánh kiệt về kinh tế ấy vậy mà bệnh tình không khỏi, người cũng không cứu được.

https://www.dongynguyentuytayninh.com/

Bằng tài năng, y đức của mình nhiều năm qua Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy đã cứu chữa thành công, giúp hàng ngàn người bệnh ung thư thoát khỏi lưỡi hái tử thần, được sinh ra một lần nữa nhờ bài thuốc đông y của mình.

Hiệu quả, tác dụng nhanh mà không tốn kém bài thuốc, phương pháp chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Tùy đã giúp nhiều bệnh nhân ung thư ở khắp nơi được hồi sinh. Hữu xạ tự nhiên hương, bệnh nhân đi trước được chữa trị thành công họ lại giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp... biết để thoát khỏi nỗi khổ cực, tốn kém của bệnh tật gây nên. Như trường hợp bố chồng của chị Thủy (ở Vũng Tàu) bị ung thư phổi di căn rất khổ sở, nỗi đau bệnh tật luôn hành hạ. Bệnh ung thư di căn vào xương nên không đi được, đâu đớn lại cộng thêm bị hậu covit, ho nhiều ngày đêm không ngủ, không ăn được. Bệnh tình rất nguy hiểm. May mắn chị Thủy được chị dâu giới thiệu biết được lương y Nguyễn Văn Tùy. Thực tế chị thấy chị dâu chị đã được khỏi bệnh nhờ thầy Tùy, và cũng được biết nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã được lương y Tùy cứu giúp qua cơn nguy hiểm giờ sống vui khỏe. Sau những ngày khám chữa ở bệnh viện tốn kém, không có kết quả mà lại tốn kém đến cả 100 triệu chị đã liên hệ lấy thuốc thầy Tùy. Và thật may mắn, phúc đức cho gia đình chị sau khi uống thuốc của thầy Tùy chỉ ít thời gian ngay sau đó bố chồng chị Thủy hầu như không ho, ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào, đặc biệt hơn nữa là có thể đi lại được mà trước đó đau chân không đi lại được nên rất bất tiện.

Chị Thủy chia sẻ: “Gia đình tôi mừng lắm! Không nghĩ thuốc lại công hiệu nhanh và hiệu quả vậy, mừng cho bố tôi đã không phải khổ bởi sự hành hạ của bệnh tật, phận con cái chúng tôi cũng đỡ khổ tâm. Thuốc của Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy không những hiệu quả, tiện khi sử dụng mà so với các loại và phương pháp điều trị khác còn rất rẻ. Chỉ với hơn chục triệu mà bố tôi đã khỏe vậy, gia đình chúng tôi thấy may mắn và mừng lắm! Qủa thật! Rất biết ơn thầy Tùy nhiều! Tôi cũng sẽ làm phúc giới thiệu tới mọi người gần xa để họ cũng được may mắn như gia đình tôi, để họ không phải khổ cực, tốn kém khi phải chạy chữa nhiều nơi mà kết quả nhận về là người thì vẫn mất mà bao nhiêu tiền của trong nhà đội nón ra đi hết.

Trên đây chỉ là trường hợp bệnh nhân ung thư phổi đã may mắn được Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công mà trên thực tế suốt nhiều năm qua nhiều người mắc các các bệnh ưng thư dạ dày, gan, não, tử cung và ung thư máu được lương y cứu giúp thoát khỏi cửa tử và sống vui khỏe.

Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy: Tài năng, y đức hết lòng vì sức khỏe người bệnh

 

Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy không chỉ là người thông minh, tài năng, học rộng, kiến thức uyên thâm, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự đóng góp của vị Giáo sư đối với nền y học trong và ngoài nước là rất lớn, ý nghĩa. Ung thư – một căn bệnh tưởng chừng không có phương pháp cứu chữa, ấy vậy mà đã có nhiều bệnh nhân may mắn nhờ bài thuốc, phương pháp của Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy họ lại được sinh ra một lần nữa. Không chỉ sở hữa bài thuốc quý hỗ trợ chữa ung thư ông còn chữa trị rất hiệu quả nhiều chứng bệnh nan y khách như: Xương khớp, dạ dày, đại tràng, hen suyễn... Và điều đáng quý, đáng trân trọng hơn nữa ở vị lương y này còn là tấm lòng y đức, mẫu mực, hết lòng vì bệnh nhân. Luôn quan tâm, động viên, coi người bệnh như người thân của mình. Chính bởi tài năng và y đức của mình Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy luôn được bệnh nhân kính mến, tin tưởng. Sự cống hiến to lớn, không mệt mỏi cho sự nghiệp cứu chữa, chăm sóc sức khỏe của nhân dân của Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy đã đổi lại với nhiều trái ngọt, con số bệnh nhân được vui khỏe ngày càng tăng lên với cấp số nhân. Tài năng, y đức, tâm huyết của vị lương y đánh kính này đã được nhiều các cơ quan, ban ngành, tổ chức xứng danh, ghi nhận, khen thưởng.

Chúng tôi những người làm công tác báo chí, truyền thông Xin được Kính chúc Giáo sư luôn dồi sức khỏe, thay mặt những bệnh nhân may mắn đã được Giáo sư cứu chữa thành công xin được gửi những lời tri ân sâu sắc, biết ơn chân thành nhất! Mong sẽ có nhiều trường hợp bệnh nhân nan y khác sẽ có điệu kiện biết tới Đông y Nguyễn Tùy, Giáo sư -Tiến sĩ Lương y Nguyễn Văn Tùy để họ được vui khỏe, hạnh phúc, thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật.

Xin để lại thông tin của thầy cho bệnh nhân cả nước có thể liên lạc để điều trị bệnh tật:

Lương y Nguyễn Văn Tùy

Điện thoại: 0984660335

Địa chỉ: 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

https://www.dongynguyentuytayninh.com/

Trở về

Bài cùng chuyên mục