tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

5 tỷ phú, triệu phú thế giới vẫn thích sử dụng phiếu giảm giá là ai?

  • Cập nhật : 13/11/2017

Một số người rất giàu có trên thế giới vẫn thích mua hàng với giá rẻ. Có lẽ đó là lý do tại sao họ giàu.

mot so nguoi rat giau co tren the gioi van thich mua hang voi gia re. co le do la ly do tai sao ho giau.

Một số người rất giàu có trên thế giới vẫn thích mua hàng với giá rẻ. Có lẽ đó là lý do tại sao họ giàu.

Nguồn ảnh: Sabi News

Đây là 5 triệu phú và tỷ phú, mặc dù rất giàu có nhưng vẫn sử dụng phiếu mua hàng giảm giá:

Lady Gaga

Ngôi sao nhạc pop này có gia sản khoảng 275 triệu USD, nhưng cô vẫn thích mua sắm với giá cả hợp lý, đó là lý do tại sao cô vẫn sử sử dụng phiếu giảm giá tại cửa hàng rau quả và vẫn mặc cả mỗi khi đi mua sắm quần áo.

Gaga đã đăng dòng tweet vào năm 2012 như sau:

"tai sao moi nguoi lai xem toi nhu mot ke dien khi toi su dung phieu giam gia tai cua hang rau qua hay mac ca tai cua hang quan ao". anh: cnbc

"Tại sao mọi người lại xem tôi như một kẻ điên khi tôi sử dụng phiếu giảm giá tại cửa hàng rau quả hay mặc cả tại cửa hàng quần áo". Ảnh: CNBC

Warren Buffett và Bill Gates

Hai đàn ông từng giữ vị trí người giàu nhất thế giới đã được phát hiện là có sử dụng phiếu giảm giá.

anh: cnbc

Ảnh: CNBC

Trong lá thư thường niên của Bill and Melinda Gates vào năm 2017, Bill nhớ lại lúc Buffett rủ ông ra ngoài ăn một bữa trưa với giá bình dân, ông kể: "Nhớ lúc chúng tôi vui cười với nhau khi đến Hong Kong và quyết định ăn trưa ở McDonald's. Buffett lấy từ trong túi ra vài phiếu giảm giá! "

Suze Orman

Bà nói với CNBC Make It rằng mình trân trọng những khoản tiết kiệm nhỏ nhất "cho đến ngày nay", và tôi là một phụ nữ rất giàu có.

anh: oprah.com

Ảnh: Oprah.com

Bà nói thêm: "Chúng tôi có được niềm vui đó khi đi đến cửa hàng tạp hoá, và KT [Kathy Travis] xuất hiện và cô ấy nói. Này nhìn xem, nhờ tôi có phiếu giảm giá này, chúng ta đã tiết kiệm được 2,5USD'. Và chúng ta nên luôn luôn vui vì điều này. "

Carmelo Anthony

Ngôi sao bóng rổ nói với CBS Denver rằng mọi người nhìn anh với vẻ rất ngạc nhiên khi anh sử dụng các phiếu giảm giá trong cửa hàng tạp hóa.

anh: new york times

Ảnh: New York Times

"Tôi đi siêu thị, sử dụng phiếu giảm giá, tiết kiệm 1 hoặc 2 USD. Tôi cũng là người mà", Anthony, người có tài sản khoảng 90 triệu USD cho hay.


Theo Nhipcaudautu.vn

Trở về

Bài cùng chuyên mục