tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Nước đá tinh khiết Toàn Thắng - mát- lành - tiện lợi

  • Cập nhật : 12/11/2018

Tại Việt Nam, đá lạnh được sử dụng ở hầu khắp mọi nơi, trên khắp mọi lĩnh vực với nhu cầu về nguồn cung chất lượng ngày càng lớn. Thấy được điều đó, Toàn Thắng ICE đã mạnh dạn đưa công nghệ làm đá công nghiệp vào sản xuất, trở thành nguồn cung cấp đá sạch uy tín cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn, cơ sở giải khát... tại Sài Gòn.

 “Cơn khát” đá sạch

Trong quá khứ, có được nước đá  không phải là điều dễ dàng do công nghệ kém phát triển. Còn ngày nay, khi mọi thứ về công nghệ đã tiến bộ hơn rất nhiều thì vấn đề “sạch” lại được quan tâm hơn cả. Sở dĩ như vậy vì có không ít trường hợp người tiêu dùng đã phải nhập viện do bị nhiễm khuẩn do sử dụng đá lạnh không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh.

Vậy nên, thay vì sử dụng các loại đá lạnh không có thương hiệu, không được đảm bảo như trước, người dân Việt Nam nói chung cũng như người dân Sài Gòn nói chung đang “khát” một thương hiệu đá sạch uy tín, có “Tâm” và có “Tầm” như Nước Đá Toàn Thắng.

san pham cua toan thang ice luon dat tieu chuan ve sinh quoc gia

Sản phẩm của Toàn Thắng ICE luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh quốc gia

Nước đá Toàn Thắng- sự lựa chọn số 1 tại Sài Gòn

Chất lượng đã được kiểm chứng

Với tiên chí là sản xuất nước đá tinh khiết nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng và đồng hành nâng cao chất lượng kinh doanh cùng đối tác, Toàn Thắng ICE luôn kiểm soát chặt chẽ trong tất cả các giai đoạn sản xuất, từ giai đoạn chọn nguyên liệu, vật liệu cho đến giai đoạn đóng gói và vận chuyển. Điều này đã được minh chứng qua việc sản phẩm của Toàn Thắng ICE đều đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y Tế, quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước đá dùng liền (QCVN 10: 2011/BYT).

Hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp

Suốt những năm qua, Toàn Thắng ICE đã không ngừng phát triển, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ở thời điểm hiện tại, đây là doanh nghiệp đá lạnh có hệ thống vận chuyển sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn. Với hệ thống xe tải lạnh chuyên dụng, đội ngũ nhân viên năng động, Toàn Thắng ICE có thể giao đá lạnh đến tận tay khách hàng tại Sài Gòn chỉ trong vòng 15 đến 30 phút, đảm bảo giữ nguyên chất lượng và khối lượng sản phẩm.

Chính vì những lý do trên, Toàn Thắng ICE đã và đang nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng, trong đó có những thương hiệu lớn như Phúc Long, Lotteria, Auchan, Jollibee,... Và trong tương lai, chắc chắn Toàn Thắng ICE sẽ còn vươn mình mạnh mẽ hơn nữa, trở thành thương hiệu nước đá  hàng đầu Việt Nam.

Trở về

Bài cùng chuyên mục