tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Sharp tiết lộ bí quyết trở thành thương hiệu số 1 về sản phẩm lọc khí

  • Cập nhật : 15/09/2015

(Tin kinh te)

Thương hiệu Sharp, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản là thương hiệu dẫn đầu phân khúc Điện gia dụng tại Việt Nam và là thương hiệu bán chạy số 1 về sản phẩm lọc khí tại Nhật và Đông Nam Á.

Phóng viên đã có buổi trò chuyện cùng ông Koji Domoto, Tổng giám đốc Sharp Việt Nam trong buổi họp báo ra mắt “Giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc” của Sharp tại Hà Nội.

sharp tiet lo bi quyet tro thanh thuong hieu so 1 ve san pham loc khi

Sharp tiết lộ bí quyết trở thành thương hiệu số 1 về sản phẩm lọc khí

Ông có thể cho biết những yếu tố nào giúp Sharp xây dựng được thương hiệu vững chắc tại Việt Nam như hiện nay?

Chất lượng bền bỉ, tính năng tiện ích và dễ sử dụng là những ý kiến chung nhất của người tiêu dùng Việt Nam khi được khảo sát về mức độ hài lòng về sản phẩm Sharp trong quá trình sử dụng. Điều này cũng phản ánh được độ tin cậy cao và khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng mà Sharp đã tạo dựng được trong suốt thời gian qua.

ong koji domoto - tong giam doc sharp tra loi bao chi

Ông Koji Domoto - Tổng Giám đốc Sharp trả lời báo chí

Khởi nguyên từ chiếc máy lọc khí được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) dùng để làm sạch không khí, Sharp đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm đa dạng chức năng với mẫu mã phong phú giúp cải thiện môi trường sống của người Việt.

Ông có thể chia sẻ thêm cho chúng tôi về công nghệ độc đáo này?

Công nghệ Plasmacluster Ion là một công nghệ lọc khuẩn hoạt động dựa trên hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, vô hiệu hóa vi khuẩn bằng cách phá vỡ các trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua việc kết hợp các gốc OH với gốc H có trong tế bào protein của vi khuẩn để tạo thành nước. Máy lọc khí ứng dụng công nghệ PCI có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các tác nhân gây mùi một cách hữu hiệu, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách tốt nhất.

Sản phẩm tích hợp công nghệ PCI đã mang đến những thành công nào cho Sharp?

Theo báo cáo từ Euromonitor, tháng 6/2012, tổng số máy bán ra thị trường là 50 triệu chiếc. Tính đến tháng 7/2015, số lượng tiêu thụ đã tăng lên 60 triệu chiếc. Sự khác biệt của sản phẩm Sharp so với các sản phẩm lọc không khí khác đã xuất hiện trên thị trường, đó chính là các dòng sản phẩm đều được tích hợp công nghệ PCI độc quyền từ Sharp, được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Sản phẩm lọc khí nào sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới?

Sharp vừa cho ra đời 02 dòng sản phẩm mới. Nổi bật nhất là 3 sản phẩm DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA đại diện cho các dòng máy Tạo I-on-Lọc Khí - Hút Ẩm và sản phẩm FP-FM40E-B đại diện cho dòng máy Tạo I-on-Lọc Khí - Diệt Muỗi.

DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động giúp duy trì độ ẩm ổn định trong không gian sống, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân dị ứng gây ra các bệnh về đường hô hấp. Riêng sản phẩm DW-E16FA kết hợp thêm bộ lọc HEPA cao cấp, giúp tăng cường chức năng lọc khí.

may tao i-on - loc khi - hut am

Máy Tao I-on - Lọc khí - Hút ẩm

Sản phẩm Tạo I-on-Lọc Khí và Diệt Muỗi FP-FM40E-B giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất, hạn chế tối đa tình trạng tử vong do các căn bệnh từ muỗi gây ra.

Ngoài công nghệ PCI, Sharp còn có giải pháp nào để nâng cao chất lượng cuộc sống?

Chúng tôi đã giới thiệu đến doanh nghiệp các sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa tính năng v.v… với nhiều tiện ích linh hoạt, thông minh và khả năng kết nối cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng.

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục