tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

HAI SỐ PHẬN - hãy sống một cuộc đời đáng sống

  • Cập nhật : 01/11/2018

Hai Số Phận là câu chuyện cuộc đời của hai con người đã bằng những tài năng của mình làm giàu cho quê hương. Con mắt tinh đời với những phán đoán sắc sảo về lĩnh vực kinh tế trên hết họ đặt nguyên tắc kinh doanh lên hàng đầu để vượt lên bằng chính khả năng của bản thân.

hai so phan la mot cuon tieu thuyet duoc sang tac vao nam 1979

Hai số phận là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979

Tác phẩm là tấm gương phản chiếu chi tiết và chân thực nhất cuộc đời mỗi con người

Hai số phận (có tên gốc tiếng Anh là: Kane and Abel) là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề Kane and Abel dựa theo câu chuyện của anh em: Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước.

Truyện kể về hai người đàn ông với xuất thân địa vị xã hội và hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau nhưng có chung một đức tính là luôn chiến đấu hết mình để chinh phục những điều mà mình đã đặt ra. Một người sinh ra trong nghèo khó nhưng lại rất may mắn, một người sinh ra trong giàu có nhưng lại rất nỗ lực. Hai con người ai cũng phải trải qua những biến cố, mất mát và trải nghiệm sống để mà có thể đi đến thành công. Họ là những người có hoài bão, lý tưởng sống và trên hết họ có một tâm hồn cao quý.

“Hai số phận” không đưa ra những cậu thoại để đời hay những triết lý sâu sắc mà chỉ đơn thuần là kể lại cuộc đời của một con người diễn ra như thế nào, với những chi tiết được diễn tả trong câu chuyện đã mang đến cho người đọc góc nhìn đa chiều về cuộc đời và số phận để từ đó đúc kết nên những giá trị riêng mà bấy lâu vô tình hoặc chưa hề khai mở.

Có lẽ, sau khi đọc xong quyển sách này - chúng ta cũng tự nhận ra được cuộc sống này thật quý giá biết bao. Nên nhớ, mọi thứ chỉ khó khăn chỉ là khi con người chúng ta tự làm nó phức tạp hóa lên!

Fahasa là thương hiệu phát hành sách thuộc Công ty Cổ phần phát hành sách TP.HCM, đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng sách lớn nhất cả nước. Hãy đến hệ thống nhà sách FAHASA gần nhất để cùng trải nghiệm nhé. Ngoài ra, Fahasa đã chính thức khai trương nhà sách trực tuyến có lượng sách lớn và đa dạng nhất trong nước hiện nay. Nhà sách được thiết kế thân thiện với bạn đọc, hỗ trợ các phương tiện kết nối đa dạng từ máy tính bàn, di động đến máy tính bảng, điện thoại thông minh… Có thể thấy, đây được xem là một bổ sung lớn cho thị trường phát hành sách qua mạng hiện nay.

Hãy cùng đến FAHASA để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Trở về

Bài cùng chuyên mục