tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Giá vàng giảm mạnh, người dân xếp hàng chờ bán

  • Cập nhật : 07/07/2016

(Tai chinh)

Sáng nay 7/7, rất đông người dân đến điểm giao dịch có tiếng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội) để mua bán vàng, trong đó chủ yếu là người có nhu cầu bán khi giá vàng đang giảm mạnh. Giao dịch cũng liên tục phải gián đoạn vì giá vàng điều chỉnh khiến đoàn người xếp hàng thấp thỏm không yên.

sang 7/7, nguoi dan xep hang doi ban vang tai mot cua hang vang co tieng tren pho tran nhan tong (ha noi). ngay tu dau gio sang, so luong nguoi den giao dich rat dong, chu yeu la nguoi di ban.

Sáng 7/7, người dân xếp hàng đợi bán vàng tại một cửa hàng vàng có tiếng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội). Ngay từ đầu giờ sáng, số lượng người đến giao dịch rất đông, chủ yếu là người đi bán.

tinh den khoang 11h trua nay gia vang sjc da giam gan 1,9 trieu dong so voi phien giao dich chieu toi ngay hom qua.

Tính đến khoảng 11h trưa nay giá vàng SJC đã giảm gần 1,9 triệu đồng so với phiên giao dịch chiều tối ngày hôm qua.

 Dòng người xếp hàng chờ mua bán ngày một đông, một số người bày tỏ lo lắng vì giá vàng vừa lên chiều qua, đến sáng nay đã giảm mạnh.

dong nguoi xep hang cho mua ban ngay mot dong, mot so nguoi bay to lo lang vi gia vang vua len chieu qua, den sang nay da giam manh.

Dòng người xếp hàng chờ mua bán ngày một đông, một số người bày tỏ lo lắng vì giá vàng vừa lên chiều qua, đến sáng nay đã giảm mạnh.

voi bien do giam gia nhu tren thi nhung nguoi mua vang tu chieu toi qua se phai chiu lo nang o tinh den trua nay.

Với biến độ giảm giá như trên thì những người mua vàng từ chiều tối qua sẽ phải chịu lỗ nặng ở tính đến trưa nay.

phien giao dich sang nay cung lien tuc bi ngat quang de dieu chinh gia theo gia cua thi truong. nguoi den giao dich thap thom khong yen.

Phiên giao dịch sáng nay cũng liên tục bị ngắt quãng để điều chỉnh giá theo giá của thị trường. Người đến giao dịch thấp thỏm không yên.

theo danh gia cua ong canh (vu truong vu quan ly ngoai hoi thuoc ngan hang nha nuoc ), bien dong thi truong vang hien nay la bien dong nhat thoi, chua co xu huong ro rang.

Theo đánh giá của ông Cảnh (Vụ trưởng Vụ Quản lý Ngoại hối thuộc Ngân hàng Nhà nước ), biến động thị trường vàng hiện nay là biến động nhất thời, chưa có xu hướng rõ ràng.

trong nhung ngay qua viec gia vang tang vot da lam cho so luong nguoi mua ban vang tang len. giao thong tren tuyen pho tran nhan tong, noi co nhieu cua hang vang bac da quy, thuong xuyen un u.

Trong những ngày qua việc giá vàng tăng vọt đã làm cho số lượng người mua bán vàng tăng lên. Giao thông trên tuyến phố Trần Nhân Tông, nơi có nhiều cửa hàng vàng bạc đá quý, thường xuyên ùn ứ.

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục