tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

26 địa điểm quyến rũ nhất châu Phi (3)

  • Cập nhật : 25/07/2017

Máy ảnh? Hộ chiếu? Cảm xúc khám phá vô tận và làm người khác phải ghen tỵ. Đó là khám phá những cảnh đẹp châu Phi.

Với những phong cảnh trải rộng và cuộc sống động vật hoang dã, lục địa lớn thứ 2 của thế giới là nơi tuyệt vời không phải bàn cãi dành cho các nhiếp ảnh gia.

Bỏ qua cảm giác là một nơi không thay đổi qua nhiều thế kỷ và đôi khi là thiên niên kỷ, bạn sẽ đến những nơi cuốn hút nhất và đầy cảm hứng nhất trên hành tinh.

18. Chim hồng hạc, Kenya

Công viên quốc gia hồ Nakuru là nơi cư trú của một triệu con chim hồng hạc, tạo nên một địa điểm không thể nào quên của Kenya.

Nếu mèo Hello Kitty thực sự là chim Hello Birdie.

Hồ Nakura trở nên nổi tiếng về loài chim lớn nhất thế giới, với cánh chim rộng màu hồng có thể phủ cả mặt hồ và cả bầu trời lớn.

19. Lower Zambezi, Zambia

Khám phá bằng ca nô ở Lower Zambezi bạn sẽ được ngắm hà mã, voi và các động vật khác đang uống nước trên sông và các nhánh sông xung quanh chỗ cắm trại.

Ernest Hemingway đã yêu thích nơi này.

Những người đi câu cá thể thao cũng có thể được trang bị nhiều loại trại và thâm nhập vài hai bên bờ của con sông.

20. Quần đảo Bazaruto, Mozambique

Đi máy bay trực tăng qua quần đảo Bazaruto đến nơi cư trú xanh biếc thâm nhập vào đảo Benguerra sẽ có giá trị theo cách riêng. Điểm này gọi là kem trên bánh.

Cá voi, cá heo và cá nược

Khách sạn nằm ở đảo sa mạc xa xôi này được đặt trong công viên quốc gia hàng hải là cơ hội để bạn có thể xem cá mập, cá heo và cá nược.

21. Công viên quốc gia Nxia Pan, Botswana

Một điều chúng ta biết - Botswana không thiếu Natri. Baines Baobabs nằm gần với cửa ra của công viên quốc gia Nxai Pan của Botswana lấy tên của một loạt thác nước mầu do nghệ sỹ và người khám phá Thomas Baines người Victoria thực hiện.

Hoa quả của họ rõ ràng có một chút chín ruỗng.

Công viên Nxai Pan là một nơi tuyến với hồ muối lớn có cái tên là Kalahari và nổi tiếng về sư tử, báo và báo geepa và những bầy hươu cao cổ lớn.

22. Fish River Canyon, Namibia

Cả NASA đều biết, sự lang thang của sao Hỏa đã dừng ở đây. Sâu khoảng 500m và dài hơn 160 km, một khe sáng này là chỉ giây lát đối với Hẻm núi Canyon của Mỹ về kích thước, và vào mùa khô thì có các vũng nước theo mùa chảy về từ rất xa.

23. Tê giác ở khu bảo tồn Solio, Kenya

Không có các điểm vàng ở Kenya, chỉ có tê giác. Nằm ở thung lũng giữa các sườn núi Kenya và các đỉnh nghiêng của núi Aberdare, khu bảo tồn Solio là nơi cư trú của 250 con tê giác trắng và đep và được xem như là nơi tuyệt vời để ngắm những động vật ngày càng quý hiếm này.

24. Núi lửa Nyiragongo, Công viên quốc gia Virunga, Đông Công gô

Bạn không thể chịu được cái nóng? Vậy hãy ra khỏi châu Phi. Một chiều rộng hai km khác thường và có một cái hồ dung nham, núi lửa Nyiragongo là một trong những núi lửa hấp dẫn nhất châu Phi, với sự phun trào trong năm 2012 đã làm nửa triệu người mất chỗ ở.

Trèo lên Kili, chụp ảnh, nghỉ ngơi vui vẻ.

25. Kilimanjaro, Tanzania

Núi Kilimanjaro , cao 5,895, đỉnh cao nhất ở châu Phi và là một điểm trong hàng ngàn danh sách bucket - là một hòn đảo bầu trời, tạo ra một thói quen tự nhiên ấn tượng và đa dạng.

Vượt qua những cách rừng nhiệt đới tươi tốt và các đồng cỏ núi cao, những người trèo núi vượt qua phong cảnh cằn cỗi để lên tới đỉnh kép, thường cao hơn các đám mây.

26. Hồ Malawi, Malawi

Hồ Malawi, một trong những cái hồ lớn nhất trên thế giới, còn được Bác sỹ David Livingstone, người đã đến đây 1,5 thế kỷ trước đặt tên là “Lake of Stars” (Hồ các ngôi sao).

Tắm nắng, nhúng, lặp lại.

Hồ này có cá nhiệt đới hơn bất kỳ hồ nào khác trên thế giới - 1.300 loài - và nơi tuyệt vời để lặn vì nước sạch.

Đa dạng sinh học đã được UNESCO công nhận, đã làm nên công viên quốc gia Malawi, công viên nước sạch đầu tiên trên thế giới, một di sản thế giới.

T. Dương
Theo CNN , ICT Press

Trở về

Bài cùng chuyên mục