tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Cách cất giữ đồ đạc thật đẹp mắt trong phòng ngủ chật hẹp

  • Cập nhật : 02/09/2015

(Tin kinh te)

Khi sở hữu một căn hộ chung cư bình dân đồng nghĩa với việc chủ nhân phải đối diện với những căn phòng diện tích hẹp. Việc cất giữ, sắp xếp đồ đạc trong những căn phòng như vậy luôn là một bài toán khó.

Trong phòng ngủ, có vô vàn đồ vật mà chủ nhân căn phòng phải cất giữ. Phòng người lớn có nữ trang, quần áo, mỹ phẩm... phòng trẻ em có đồ chơi, sách vở... Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp khoa học và khéo léo, bạn sẽ hoàn toàn bố trí được tất cả những vật dụng này.
Bài viết này sẽ gợi ý những ý tưởng không tồi với những căn hộ có phòng ngủ nhỏ hẹp như vậy.

1. Tận dụng khoảng trống dưới gầm giường để cất giữ đồ đạc bằng cách thiết kế giường với nhiều ngăn kéo.

 

 

2. Nữ trang, đồ trang điểm của phụ nữ thay hãy treo chúng theo chiều dọc thay vì sử dụng những hộp đựng kềnh càng để tiết kiệm tối đa không gian.

 

 

3. Chiếc tủ đầu giường sẽ thực sự hữu ích khi chủ nhân biến tấu thiết kế của chúng để có thể chứa được nhiều loại hình vật dụng hơn, từ giỏ xách cho đến ngăn kéo. Kết hợp thêm giá đựng đồ sẽ là một ý tưởng không tồi.

 

 

 

 

4. Sử dụng triệt để từng centimet trên các bức tường, cánh cửa để có thể treo, móc, gắn các vật dụng hàng ngày sẽ khiến bạn tiết kiệm được tối đa không gian.

 

 

5. Trong một thiết kế khác, chủ nhân có thể biến tấu ghế ngồi trong phòng ngủ thành một hộc đựng đồ tiện lợi.

 

6. Cách bài trí khoa học cho một phòng trẻ em với đầy đủ bàn học, giá sách và giường ngủ.

 

 

7. Nếu bạn không thích những ngăn kéo chật chội dưới gầm giường, hãy thay chúng bằng những giỏ đựng đồ dễ thương nhưng không kém phần hữu ích bằng mây hoặc nhựa.
 

 

 

 

8. Bố trí các tủ, giá đựng đồ xung quanh giường ngủ và các ngăn kéo dưới gầm giường.

 

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục