Trong thời gian tới nhiều khu công nghiệp, khu sản xuất chế biến sẽ được thành lập và như thế thì nhu cầu nhà ở công nhân sẽ tăng lên rất mạnh. Đây là một phân khúc tiềm năng còn bỏ ngỏ.

Giá nhiều căn nhà ở khu vực Moscow sẽ được giảm 30-35% trong ngày “thứ Sáu đen” lần đầu tiên được tổ chức trong lĩnh vực bất động sản tại Nga.
Các sản phẩm nhà ở được mở bán trên mạng từ 17-19/7 với sự tham gia của 30 công ty xây dựng và nhà môi giới tại Moscow và trong tỉnh Moscow.
Trong thời gian tới nhiều khu công nghiệp, khu sản xuất chế biến sẽ được thành lập và như thế thì nhu cầu nhà ở công nhân sẽ tăng lên rất mạnh. Đây là một phân khúc tiềm năng còn bỏ ngỏ.
Thị trường gần đây rộ lên thông tin ngân hàng ngưng cho vay mua nhà ở hình thành trong tương lai khiến người dân có nhu cầu mua nhà và giới bất động sản hoang mang.
"Người mua nhà cần phải kiên trì hơn một chút bởi đây không phải là vấn đề cấm đoán. Nó là vấn đề kỹ thuật phối kết hợp giữa các bộ ngành với nhau", TS. Cấn Văn Lực đưa ra lời khuyên với người mua nhà.
Nằm trong chuỗi dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Pont D’or sở hữu vị trí cạnh hồ Hoàng Cầu với giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm của thủ đô.
“Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà”, khách đến với thị trường bất động sản (BĐS) mùa này đang gấp rút “chọn mặt gửi vàng”. Do đó, doanh nghiệp địa ốc hàng đầu cũng tung ra những sản phẩm hấp dẫn nhất để phục vụ khách hàng.
Doanh nghiệp bất động sản ngày càng đầu tư nhiều hơn cho khâu quy hoạch, thiết kế và coi đây là một trong những công cụ sắc bén tạo sức hút cho dự án. Với vai trò dẫn dắt và kiến tạo thị trường bất động sản, Tập đoàn Vingroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng này.
Các thống kê về lượng g iao dịch của thị trường BĐS tại TPHCM từ các công ty nghiên cứu thị trường đang ngày càng cho thấy sự sai lệch khá lớn.
Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, đến ngày 01/06/2016 gói 30.000 tỷ đồng sẽ chấm dứt giải ngân. Đây được coi là thông tin khiến thị trường căn hộ thuộc phân khúc bình dân và trung cấp sôi động hơn bao giờ hết.
Căn hộ Dự án The One Saigon bất ngờ công bố giảm giá bán căn hộ tới 45% so với 2010, đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm.
Từ 15/01/2016 đến 06/02/2016, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phân phối Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA giới thiệu chương trình ưu đãi “Gamuda lì xì khủng chào xuân Bính Thân”.
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự