tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Công ty TNHH thương mại Vinh Quang I - Uy tín hàng đầu - Đầu tư hôm nay - Vững bước tương lai

  • Cập nhật : 05/11/2019

Công ty TNHH thương mại Vinh Quang I được thành lập vào ngày 31 tháng 07 năm 1995, từ khi thành lập đến nay trải qua 24 năm hoạt động liên tục. Công ty chúng tôi đã tham gia nhiều dự án đầu tư trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đã hoàn thành đúng tiến độ, dự án đưa vào sử dụng có hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu nhà ở và tái định cư cho người dân mọi tầng lớp ở nhiều địa phương thuộc các tỉnh Tây Nguyên, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như các quy định của Nhà nước về đầu tư và xây dựng. Sau đây chúng tôi xin nêu một số dự án tiêu biểu mà Công ty đã thực hiện như sau:

          *  Tại Kon Tum: Dự án khu dân cư Phú Gia - Phường Quang Trung - TP Kon Tum - Tỉnh Kon Tum đầu tư năm 2004 quy mô 2,5ha với 120 căn nhà phố liền kề, tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng dự án đã hoàn thành năm 2012. Dự án khu dân cư Hoàng Thành - Xã Đăk Cấm - TP Kon Tum đầu tư năm 2014 quy mô 10ha với 203 căn nhà phố liền kề và 192 căn nhà ở xã hội là dự án nằm trong danh mục quốc gia về nhà ở, được bộ xây dựng thông qua tại văn bản số 139/BXD-QLN ngày 26 tháng 1 năm 2015, tổng mức đầu tư 375 tỷ đồng đến nay dự án đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được duyệt, hoàn thành 01 block nhà ở xã hội với quy mô 48 căn hộ, diện tích bình quân 69m2/căn đang đầu tư xây dựng nhà ở thương mại. Dự án đấu nối đường giao thông từ khu dân cư Hoàng Thành ra Quốc lộ 24 và khu dân cư hai bên đường theo hình thức BT thuộc xã Đăk Cấm và phường Trường Chinh - TP Kon Tum đầu tư năm 2016 quy mô 7ha với 220 căn nhà biệt thự và nhà thương mại, tổng mức đầu tư 110 tỷ đồng.

 * Tại Gia Lai: Dự án khu dân cư Phượng Hoàng I-xã Trà Đa-TP Pleiku đầu tư năm 2006 quy mô 6,9 ha với 88 căn nhà biệt thự song lập và đơn lập tổng mức đầu tư 55 tỷ. Dự án khu dân cư Phú An - xã Diên Phú - TP Pleiku đầu tư năm 2006 quy mô 8 ha với 345 căn nhà phố liền kề tổng mức đầu tư 120 tỷ. Các dự án nhà ở của công ty được chính quyền địa phương đánh giá cao về mỹ thuật và chất lượng, được nhân dân địa phương khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đánh giá cao về thiết kế và chất lượng khi sử dụng.Với kinh nghiệm 24 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và đã thực hiện rất thành công các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản, nhận được sự tín nhiệm cao của các địa phương nơi Công ty thực hiện dự án. Hiện nay công ty đang quản lý gần 1000 căn nhà và đất nền thương mại trong các dự án. Bên cạnh hoạt động về bất động sản công ty còn có nguồn thu từ nông nghiệp hàng năm khoảng 50 tỷ đồng từ Cà phê và Hồ tiêu, cây nguyên liệu giấy và quản lý hệ thống phân phối khoảng 3000 khách hàng sử dụng phân hữu cơ Compost từ rác thải của nhà máy Viet Star theo công nghệ Hoa Kỳ tại các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lak, Đồng Tháp, Bình Thuận.

          Các dự án của công ty đều tọa lạc ngay trên mặt tiền và trung tâm các tỉnh Tây Nguyên đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch do UBND tỉnh giao cho, thuận lợi kết nối đến các các khu vực lân cận, sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống y tế, hệ thống giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Với định hướng phát triển quy hoạch thành khu dân cư hiện đại, văn minh các dự án đất nền của công ty đều sở hữu những ưu thế nổi trội thu hút khách hàng và các nhà đầu tư như vị trí đắc địa giàu tiềm năng, giao thông liên kết thuận lợi, chuỗi tiện ích vùng phong phú, môi trường sống chuẩn xanh trong lành, hạ tầng nội khu hoàn thiện và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng.

Các dự án của công ty về pháp lý đã được các sở ban ngành, cơ quan có thẩm quyền chấp thuận địa điểm đầu tư, và cấp phép quy hoạch, phê duyệt đồ án chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 và triển khai đầy đủ các thủ tục pháp lý, hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước và có quyền sở hũu hợp pháp các sản phẩm nhà đất. Nhắc đến Công ty TNHH Vinh Quang I không thể không nhắc đến Ban Lãnh đạo doanh nhân tâm tài, không ồn ào náo nhiệt nhưng với tư duy quản trị nhạy bén cùng chiến lược kinh doanh bền vững hướng đến khách hàng, là doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc và tỏa sáng trong cộng đồng doanh nhân. Có thể nói, thành quả đáng tự hào của Ban lãnh đạo doanh nhân thành công đó chính là những sản phẩm luôn được khách hàng tin chọn. Và đã đưa con thuyền Vinh Quang I trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của làng bất động sản tại Gia Lai, Kon Tum, Không dừng lại ở đó, Công ty còn dành nhiều tâm huyết của mình cho những hoạt động từ thiện khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với tâm niệm doanh nghiệp bền vững khi xã hội vững mạnh, Công ty muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn, động viên để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Nhận thức được sự phát triển cần gắn liền với sự bền vững ban lãnh đạo công ty luôn chỉ đạo toàn công ty đoàn kết, hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của công ty.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ thị trường bất động sản đất nền, đặc biệt là các phân khúc đất nền vùng ven Thành Phố và những cố gắng, uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ các dự án của công ty, nó đã và đang tạo lập được thương hiệu của công ty cũng như những sản phẩm BĐS mà công ty đã thiết kế, xây dựng và phát triển, từng bước gây dựng nên niềm tin cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

Trở về

Bài cùng chuyên mục