tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Saigon Center Real với tầm nhìn trở thành nhà phân phối BĐS số 1 thế giới.

  • Cập nhật : 17/12/2019

Được thành lập đầu năm 2015, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON CENTER REAL ra đời & hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư các dự án và Bất động sản cao cấp như nhà ở, khách sạn 5 sao , cao ốc văn phòng hạng sang, các dự án Trung tâm thương mại và chiếm tới 70% đến 80% các giao dịch từ 5 tỷ đến vài ngàn tỷ.

Cùng Với đội ngũ là 1.200 Chuyên gia và chuyên viên tư vấn được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, được định hướng nghề nghiệp rõ ràng & sản phẩm đa dạng, phong phú được các chuyên gia thẩm định an toàn về pháp lý, qui hoạch.

Thông tin về sản phẩm liên tục được cập từng giờ, giúp khách hàng sở hữu những Bất động sản phù hợp nhất theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. “KHI TƯ VẤN - CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA”. đó chính là kim chỉ nam của đội ngũ Bán Hàng cấp chuyên gia và chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

saigon center real- nha tu van, dau tu cac du an va bat dong san cao cap

SAIGON CENTER REAL- Nhà tư vấn, đầu tư các dự án và Bất động sản cao cấp

Trụ sở của SAIGON CENTER REAL tọa lạc tại Phố đi bộ 68 Nguyễn Huệ, P bến nghé, Q1 và có hệ thống sàn giao dịch BĐS  tại tất cả các quận của Tp HCM

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tất cả vì khách hàng đúng như tinh thần Slogan: “ĐỐI TÁC TRUNG GIAN TIN CẬY- TƯ VẤN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ.”  Và phong cách bán hàng chuyên nghiệp: “BÁN THÔNG TIN - BÁN Ý TƯỞNG - BÁN TẦM NHÌN - BÁN GIẢI PHÁP”

Khách hàng của SAIGON CENTER REAL là giới siêu giàu và tinh hoa nhất của Việt Nam, cùng các chuyên gia, nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia đang tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam.

saigon center real- nha tu van, dau tu cac du an va bat dong san cao cap

SAIGON CENTER REAL- Nhà tư vấn, đầu tư các dự án và Bất động sản cao cấp

Chúng tôi tự tin mang lại giá trị cao nhất, giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm có mức giá/ mức thanh khoản cao nhất, mang lại giá trị tốt nhất & phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình:

 1- Thông qua những thông tin về thị trường, về tài chính, kinh tế vĩ mô, đến thông tin về những dự án quanh khu vực, đặc tính kinh doanh của từng con phố, giá cả sản phẩm, qui hoạch, pháp lý, tất cả những thứ liên quan đến Bất động sản mà khách hàng đang quan tâm v..v

2- Tầm nhìn về thị trường bất động sản, về tương lai từng Bất động sản và những xu hướng thị trường bất động sản v..v

3- Đưa những ý tưởng kinh doanh phù hợp, cụ thể cho từng Bất động sản nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng sau khi sở hữu Bất động sản

4- Đưa ra những giải pháp đầu tư để khai thác Sản Phẩm - mang lại giá trị cao nhất cho Bất động sản để khách hàng có nhiều giải pháp lựa chọn.

Sau thời gian hình thành và phát triển, dù trải qua nhiều thử thách nhưng với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Thương hiệu SAIGON CENTER REAL ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được khách hàng xem là một Công ty tư vấn đầu tư uy tín số 1 trong ngành dịch vụ Bất động sản Việt Nam.

Nhờ sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao của toàn tập thể công ty cùng sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, SAIGON CENTER REAL đang dần hoàn thiện và phát triển mình.

Đội ngũ  của SGCR có thu nhập cực cao, trong đó các super sale có Doanh số năm 2018 và 2019 là 12 tỷ,

Chúng tôi tự hào là tổ chức phát triển nhà lãnh đạo và phát triển các chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất Việt Nam, nơi hội tụ nhiều cá nhân tài năng, những người nhân cách lớn và giàu khát vọng, những người luôn sục sôi chí lớn, ngày đêm rèn luyện tài năng, nghiền ngẫm, vận dụng và sáng tạo trong công việc. luôn ý thức được sứ mệnh của mình như những “THIÊN SỨ” mang lại tổ ấm cho những gia đình khách hàng để họ an cư lạc nghiệp.

Gia nhập vào đại gia đình SAIGON CENTER REAL,  bạn sẽ có những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết gắn bó, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Toàn thể tập thể công ty SAIGON CENTER REAL luôn tràn đầy nhiệt huyết - khát vọng, ham học hỏi và không ngừng phấn đấu để vượt qua mọi thách thức, chinh phục mọi thành công.

Với mục tiêu và Tầm nhìn tới năm 2025, SAIGON CENTER REAL sẽ có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với qui mô nhân sự khoảng 10.000 người & trở thành công ty Dịch vụ BĐS lớn nhất Việt Nam.

saigon center real- nha tu van, dau tu cac du an va bat dong san cao cap

SAIGON CENTER REAL- Nhà tư vấn, đầu tư các dự án và Bất động sản cao cấp

Chúng tôi sẽ làm nên " lịch sử" của ngành dịch vụ BĐS truyền thống Việt Nam & hướng tới mở văn phòng giao dịch tại các nước trên thế giới với qui mô nhân sự khoảng 30 ngàn người vào năm 2030 để trở thành nhà phân phối Bất Động Sản Số 1 Thế giới, đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam hoà nhập với nền kinh tế thế giới.

Đó là khát vọng, là lý tưởng là "SỨ MỆNH LỊCH SỬ" của ban lãnh đạo và tất cả mọi thành viên công ty SAIGON CENTER REAL cùng nhau hướng tới cuộc sống : “GIÀU CÓ- THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC TRỌN VẸN”.

Trở về

Bài cùng chuyên mục