tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Phụ nữ thành đạt tuổi 30+ chọn đầu tư vào căn hộ smarthome?

  • Cập nhật : 08/12/2015

(Bat dong san)

Hiện nay, xu hướng lắp đặt các thiết bị công nghệ cho nhà ở đang ngày càng gia tăng trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Theo khảo sát của tạp chí Better Homes & Garden của Mỹ (tháng 11/2014), phụ nữ có thu nhập cao ở nhóm tuổi 18-34 đặc biệt hài lòng với việc sống và sử dụng các thiết bị thông minh trong căn nhà của họ. Bởi phụ nữ ít rành về công nghệ, nhưng nếu việc sử dụng công nghệ trở nên đơn giản và tiện lợi, chẳng ai đủ dũng cảm khước từ. Trên hết cả, nhà thông minh là sự đầu tư cho cuộc sống an toàn và tiện lợi.

be boi dai 80m mang lai khong gian thu gian tuyet voi

Bể bơi dài 80m mang lại không gian thư giãn tuyệt vời

Nhà thông minh giải tỏa quỹ thời gian eo hẹp

Chúng ta luôn bận rộn vì hàng tá việc không tên, phải phân chia thời gian cho kinh doanh, gia đình và nội trợ. Thế nên nếu bỗng dưng công nghệ được tích hợp, vận hành đồng bộ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mọi lúc mọi nơi, cuộc sống sẽ trở nên thú vị, thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Công nghệ “smarthome” (căn hộ thông minh) vừa được giới thiệu tại lễ mở bán hai tòa căn hộ thông minh Park 9 và Park 11 của Park Hill PREMIUM đã đáp ứng được phần nào những ứng dụng tiêu chuẩn của nhà thông minh. Điển hình như hệ thống đèn cảm ứng giúp tiết kiệm năng lượng, hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh cùng khóa cửa tích hợp 3 phương thức bảo vệ (khoá vân tay, mã số, chìa khóa dự phòng); cho đến hệ thống âm thanh điều khiển qua bluetooth (đây cũng là 3 yếu tố được đánh giá cao nhất của phụ nữ Mỹ đối với các ứng dụng của nhà thông minh, theo tạp chí Better Homes & Garden, 11/2014).

Tất nhiên, trong tương lai, nhà thông minh sẽ không chỉ dừng ở đó, nhu cầu còn tiến xa hơn nữa và đương nhiên là sẽ tiêu tốn thêm nhiều chi phí. Ở thời điểm này, với những gì căn hộ Park Hill PREMIUM đem lại, được cho là vừa vặn cho sự đầu tư thỏa đáng của người phụ nữ bận rộn thời hiện đại. Chỉ cần một thao tác điều khiển đơn giản, hệ thống âm thanh - ánh sáng sẽ sẵn sàng, để phụ nữ chúng mình giải trí và nghỉ ngơi.

Nút nhấn đem đến cảm giác an toàn

Dưới góc độ quản lý thời gian, nhà thông minh có sức hấp dẫn đối với các chủ đầu tư là nữ giới hơn là nam giới vì nó đem đến cảm giác an toàn. “An toàn” không chỉ ở hệ thống an ninh bảo vệ, hay hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, mà còn “an toàn” trong tổng thể của một khu đô thị thông minh.

can ho park hill premium duoc trang bi he thong smarthome hien dai danh cho gia chu

Căn hộ Park Hill PREMIUM được trang bị hệ thống smarthome hiện đại dành cho gia chủ

Ví dụ tại hai tòa căn hộ Park 9 và Park 11 của Park Hill PREMIUM. Cả hai tòa đều có tầm nhìn hướng về vườn cảnh quan xanh mướt theo phong cách resort cùng bể bơi ngoài trời trải dài gần 80m. Các căn hộ đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng tối…đảm bảo đem lại một cuộc sống “an toàn” về sức khỏe…

Bên cạnh đó, khu tập thể thao ngoài trời sẽ tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe cho cuộc sống đầy năng lượng, an lành bên nhịp thở hiền hòa của thiên nhiên

he thong vuon va san the thao theo tieu chuan quoc te

Hệ thống vườn và sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế

Phụ nữ yêu thích sự tiện lợi, lúc nào cũng muốn được tự mình quan tâm và “kiểm soát” mọi thứ trong tầm tay. Thấu hiểu mong muốn đó, Vinhomes Times City - Park Hill PREMIUM đã gắn kết mọi tiện nghi cần có cho cuộc sống gia đình, từ bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm thương mại…đều ở ngay bên cạnh. Tại Park 9, mọi sinh hoạt mua sắm, ăn uống và thư giãn đều được đáp ứng với hệ thống shophouse đa dạng được đặt tại tầng 1 của tòa căn hộ. Lựa chọn Park 11, gần các sân thể thao, lối xuống hầm gửi xe thuận tiện, vườn nướng BBQ dịp cuối tuần, cuộc sống của bạn sẽ thực sự sống động và tiện lợi….

Công nghệ thực sự đã và đang góp phần đem lại sự thoải mái dễ chịu cho cuộc sống chuẩn tương lai, cho những người phụ nữ vốn đã quá bận bịu. Đây thực sự là một sự đầu tư thông minh.

(Theo Dân Trí)

Trở về

Bài cùng chuyên mục