tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

NEU Glory Night 2024 - Dấu mốc ấn tượng trong hành trình rực rỡ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  • Cập nhật : 23/01/2024

Trong bầu không khí nô nức, náo nhiệt của dạo đầu năm mới 2024, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng với NEU Glory Night chính là điểm đánh dấu ấn tượng chào mừng năm mới.

NEU Glory Night là chương trình thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tổ chức nhằm tổng kết các hoạt động của Đoàn Thanh Niên trong một năm dương lịch vừa qua, đồng thời ghi nhận đóng góp của cá nhân là sinh viên của nhà trường. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, đây đều là những Đoàn viên, sinh viên tham gia tích cực, năng nổ trong mọi hoạt động nghiên cứu khoa học, văn hoá văn nghệ cũng như các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Năm nay, chương trình đặc biệt được xây dựng nhằm hướng tới Kỷ niệm 68 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (1956 – 2024); Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Kỷ niệm 74 năm Ngày hội truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2024). Vì vậy, chương trình càng tăng thêm phần mong chờ và ý nghĩa!

chuong trinh tuyen duong top 10 sinh vien tieu bieu neu glory night 2023

Chương trình tuyên dương Top 10 Sinh viên tiêu biểu NEU Glory Night 2023

Nằm trong chuỗi chương trình, Đêm dạ hội chào Xuân là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tháng 2 không chỉ vì tính ý nghĩa cao mà còn vì những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên năng động, tài năng. Được tổ chức vào đầu năm mới, NEU Glory Night 2024 tạo nên bầu không khí phấn khởi trong thi đua, học tập, hoạt động và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên, tạo cầu nối giao lưu văn hoá giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế đang học tại trường.

tiet muc “xuan hoi sinh” den tu doi van nghe truong dai hoc kinh te quoc dan

Tiết mục “Xuân hồi sinh” đến từ Đội Văn nghệ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

tiet muc van nghe voi su dau tu chin chu ve hinh thuc va noi dung

Tiết mục văn nghệ với sự đầu tư chỉn chu về hình thức và nội dung

cac muc van nghe the hien nhiet huyet tuoi tre toi tu cac ban sinh vien

Các mục văn nghệ thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ tới từ các bạn sinh viên

Với chủ đề “Hành trình rực rỡ”, vào ngày 25/01, Chương trình tuyên dương Sinh viên tiêu biểu 2023 và Đêm dạ hội chào Xuân 2024 sẽ chính thức diễn ra, mang theo sự hứa hẹn về những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Hãy cùng đón chờ và hòa mình vào không khí vui tươi của đêm hội NEU Glory Night 2024 nhé!

Trở về

Bài cùng chuyên mục