tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

TEEN AMS cùng học sinh lớp 9 chinh phục kỳ thi chuyển cấp

  • Cập nhật : 18/12/2023

Pandorams là trại hè thường niên mô phỏng các hoạt động nổi bật từ học thuật tới ngoại khóa trực thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, được tổ chức thường niên dành cho các em học sinh lớp 9 trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trải qua 8 mùa sự kiện, Pandorams đã chứng tỏ được sức hút của mình khi mỗi năm thu hút đến hàng trăm học sinh và các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia trại hè. Đến với mùa thứ 9, Pandorams chính thức trở lại với chủ đề: Swingin' Open, được lấy cảm hứng từ bộ phim “Hotel Transylvania".

Pandorams 2023 sẽ hóa thân thành nhân vật Jonathan, người mở cánh cửa chính để bước vào khách sạn Transylvania thuộc quyền sở hữu của bá tước Dracula - cũng chính là các em, những cô cậu bé đang trăn trở trên hành trình chiến đấu đầy cam go để bước vào ngôi trường cấp 3 mơ ước.

Chìa khóa mở ra cánh cổng ngôi trường Ams không chỉ đòi hỏi sự trau dồi kiến thức thuần túy; mà quan trọng hơn cả, đó là sự dấn thân, dũng cảm mở rộng giới hạn của bản thân để tiến tới những mục tiêu cao hơn. Chính vì vậy, thông qua 4 hoạt động Pan Talk, Pan Tour, Pan Fair và Pan Thoughts, Pandorams 2023 mong muốn sẽ trở thành “chiếc cầu nối” đưa các em khám phá những vùng trời kỳ diệu tưởng chừng “đáng sợ ấy" - như cách mà bá tước Dracula đã thay đổi cái nhìn về loài người dưới sự giúp đỡ của Jonathan đầy hồn nhiên và cởi mở.

Em Vũ Hà Vân - Trưởng Ban tổ chức sự kiện chia sẻ: “Sau khi trải qua kì thi chuyển cấp, em nhận thấy việc được định hướng và tìm hiểu về ngôi trường mình mơ ước ngay từ ban đầu là điều vô cùng quan trọng để có thể đưa ra lộ trình phù hợp với bản thân. Chính vì thế, em mong rằng Pandorams sẽ là cơ hội để các em được đến gần hơn với mục tiêu và nguyện vọng của mình, từ đó truyền cho các em nguồn động lực trong kỳ thi cam go sắp tới.”

Trở về

Bài cùng chuyên mục