tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bộ sản phẩm Bút Voyageur “Président”: “Viết để thay đổi thế giới!”

  • Cập nhật : 21/12/2016

(Hang hieu)

Một trong những phụ kiện đồng bộ thể hiện diện mạo, phong cách và đẳng cấp của doanh nhân thành đạt hay những chính khách đỉnh cao, không thể thiếu được là những chiếc bút xứng tầm. Đó dường như là vật bất ly thân bên cạnh những con người tài ba giúp họ khẳng định vị thế của họ…

Các nhà thiết kế tạo ra những chiếc bút với giá trị khổng lồ không chỉ đơn thuần là công cụ để ghi chép, mà còn để thể hiện quyền lực, đẳng cấp của người sở hữu.

Phong thái tao nhã, thanh lịch, mạnh mẽ và đầy trí tuệ đã trở thành hình ảnh quen thuộc của những chiếc bút cao cấp gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng… Nhưng để khẳng định địa vị độc tôn, kiệt xuất, đứng đầu, và duy nhất thì không phải bất kì thương hiệu nào cũng có thể truyền tải được ý nghĩa của biểu tượng xuất chúng này.

Hành trình để Bộ sản phẩm bút Voyageur “Président” đạt được điều đó?

Steve Jobs đã đúng khi nói rằng: “Đổi mới là điều tạo ra sự khác biệt giữa người lãnh đạo và kẻ phục tùng”. Nhận thức sâu sắc từ khát khao đổi mới một cách táo bạo đầy tự tin theo phong cách độc nhất vô nhị, gắn chủ thể con người với vị thế nhà lãnh đạo kiệt xuất, Korloff - thương hiệu Kim cương, Trang sức, Đồng hồ và Phụ kiện nổi tiếng thế giới đến từ Pháp - đã ấp ủ nghiên cứu và cho ra đời dòng phụ kiện riêng biệt, ưu tú với phiên bản giới hạn, dành cho chính khách và doanh nhân - Bộ sản phẩm bút Voyageur “Président”.

Sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút hàng hiệu này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo, chuyên biệt, độc đáo (được làm bởi những chuyên gia lành nghề nhất nước Pháp) và ẩn chứa trong nó là nguồn cảm hứng từ các chuyến du hành, trải nghiệm vượt không gian để đi đến thành công. Thành công của những người đứng đầu chính là sự phi thường hiếm có trong tài năng thiên bẩm của họ, là tham vọng thành công và đầy quyết đoán trong tài thao lược, điều hành, quản trị, để viết - để vẽ - để làm và để mang lại những điều tốt đẹp, phồn thịnh, hưng vượng nhất cho thế giới này.

Korloff đã rất tinh tế khi khéo léo lồng ghép hình ảnh bàn cờ vua quyền quý với những quân cờ bằng thủy tinh trang nhã, thanh tao sánh đôi cùng cây bút Président đầy uy lực, tạo hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ đến bất ngờ cho những người chiêm ngưỡng và có ý định sở hữu nó. Cuộc đời mỗi con người giống như chơi một ván cờ vậy... Nước cuối cùng của bàn cờ để quyết định sự thành bại của một vận mệnh chính là lúc người lãnh đạo đặt chiếc bút kí vào những văn kiện, hiệp định quan trọng nhất nhằm làm thay đổi vận mệnh và tương lai của thế giới.

Kỳ thủ cờ vua được nhìn nhận như là người kiệt xuất trong các cuộc đấu trí tuệ không chỉ trên một bàn cờ mà còn trên cả thương trường và chính trường. Việc chơi cờ vua được coi là một cách để rèn luyện tư duy và bản lĩnh, để chứng tỏ khả năng chiến đấu mạnh mẽ, đầy tự tin và hùng dũng trong bất kì những nghịch cảnh nào của những cờ thủ... Bản thân chiếc bút Président chính là biểu tượng của một vị Vua – vị Tướng – biểu tượng của sức mạnh, trí tuệ, tài năng, đức hạnh, tính độc lập và lòng quả cảm của người đứng đầu.

“Président” khẳng định vị thế dẫn đầu

Sự đổi mới độc đáo mà chỉ có những người lãnh đạo mới làm nên được, cũng chính là sự đổi mới độc đáo đến từ bộ sản phẩm này. Với số lượng giới hạn chỉ 68 chiếc bút duy nhất trên toàn thế giới, sở hữu Président là khẳng định bản lĩnh đứng đầu và khẳng định sự kiệt xuất của những kì thủ thao lược trên chính trường và thương trường.

Đồng thời việc sử dụng “Président” đã trở thành “nhãn hiệu cầu chứng” không chỉ biểu hiện cho sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp, mà còn khẳng định bản lĩnh và quyền lực tối thượng của những người đứng đầu kiệt xuất!

BOUTIQUE KORLOFF VIỆT NAM:

Tầng 2 Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Hotline: 0916.684166

Website: www.korloffparis.com

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục