tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Top 50 2018: Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O

  • Cập nhật : 21/06/2018

C.E.O là 1 trong 3 chủ đầu tư bất động sản lớn nhất tại Phú Quốc, đang là điểm đến hấp dẫn với lượt khách du lịch tăng trưởng trung bình 50%.

top 50 2018: cong ty co phan tap doan c.e.o

Top 50 2018: Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O

Top 50 2018: Cong ty Co phan Tap doan C.E.O

 

Tập đoàn cũng sở hữu dự án tại nhiều địa phương từ Bắc chí Nam. Chiến lược đầu tư chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước được Tập đoàn hiện thực hóa bằng những thương vụ M&A trong năm 2017 như dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long tại Vân Đồn, Quảng Ninh và dự án Sonasea Premier Nha Trang tại bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

 

Doanh nghiệp này đặt kế hoạch khởi công xây dựng hạ tầng tổng thể cho hai dự án đầu tàu là Pullman Vân Đồn Harbor City và Sonasea Vân Đồn Harbor City, cũng như phát triển nhiều dự án khác ở Vân Đồn và Nha Trang. Tập đoàn cũng sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục lớn tại đảo ngọc Phú Quốc. Song song đó, năm 2018 được xác định là năm “công nghệ”, với việc ứng dụng tối đa công nghệ trong công tác điều hành, quản trị, và sản xuất kinh doanh.

Top 50 2018: Cong ty Co phan Tap doan C.E.O

 

Về lâu dài, Tập đoàn được phát triển dựa trên 5 trụ cột chính là bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng, phát triển nguồn nhân lực và du lịch - khách sạn. Tập đoàn tiếp tục tập trung phát triển bất động nghỉ dưỡng, lấy các đặc khu kinh tế Phú Quốc, Vân Đồn làm địa bàn trọng điểm, lấy bất động sản nghỉ dưỡng làm các sản phẩm chủ lực trong năm 2018 và các năm tiếp theo, với mục tiêu phát triển 3.000 phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao trở lên.

Top 50 2018: Cong ty Co phan Tap doan C.E.O

 

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn C.E.O tiếp tục phát triển và kinh doanh những sản phẩm bất động sản khác. Doanh nghiệp này cũng dành nguồn lực để phát triển hoạt động du lịch gia đình, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch - khách sạn - điều dưỡng thông qua Trường Cao đẳng Đại Việt và hướng đến việc cung ứng lao động cho thị trường Nhật. Được biết, năm 2017, Tập đoàn C.E.O là 1 trong 10 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật với 1.000 lao động được xuất thành công, tăng 30% so với năm 2016

.
Theo Nhipcaudautu.vn

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục