tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Thông cáo báo chí: Map Life chính thức hợp tác cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của F88

  • Cập nhật : 28/02/2019

Tại Hà Nội, ngày 27 tháng 2 năm 2019, Công ty CP Kinh doanh F88 và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, mạng lưới cửa hàng kinh doanh của F88 là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của MAP Life.

map life chinh thuc hop tac cung cap bao hiem nhan tho cho khach hang cua f88

Map Life chính thức hợp tác cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của F88

Sự hợp tác giữa MAP Life và F88 nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, giúp khách hàng của F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm vượt trội dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó, nâng cao chất lượng của khoản vay, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính, yên tâm thực hiện ước mơ, thoải mái trải nghiệm cuộc sống.

Chia sẻ về sự hợp tác này, Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88, cho biết: “Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm để phát triển thương hiệu và hướng tới mục tiêu chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính đầu tiên ở Việt Nam. Sự hợp tác với MAP Life về bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho khách hàng của F88 cũng như người nhà của họ giảm bớt rủi ro không trả được khoản vay trong trường hợp khách hàng không may bị tai nạn hoặc tử vong. Sản phẩm bảo hiểm này cũng giúp F88 tránh được nợ xấu nếu khách hàng gặp những rủi ro nêu trên. Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy F88 hoàn thiện tiện ích dịch vụ tài chính và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.”

Tại buổi lễ ký kết, ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MAP Life chia sẻ: “MAP Life sẽ đồng hành với F88 cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc sống. Khách hàng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn được bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao ngay tại các điểm giao dịch của F88”.

----------------------------------------------------------------

Thông tin về F88

Thương hiệu F88 ra đời năm 2013, đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, mang đến những giải pháp tài chính uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho người tiêu dùng, thổi luồng gió mới cho thị trường cầm đồ đầy hấp dẫn tại Việt Nam.

Với sứ mệnh quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ bằng việc cung cấp dịch vụ Minh Bạch và Chuyên Nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất. F88 không chỉ hoàn thiện sản phẩm cho vay hiện có như cầm cố ô tô, xe máy, điện thoại, laptop... mà còn phát triển thêm sản phẩm mới vay bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, đồ gia dụng phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của F88 đều có những phản hồi tốt.

Sau khi nhận được đầu tư chiến lược từ quỹ tài chính nước ngoài: Quỹ Mekong Capital và Granite Oak, F88 đã có những bước phát triển vượt trội cả về số lượng lẫn chất lượng. Tính đến nay F88 đã phát triển 50 cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp ở 7 thành phố lớn với tổng giá trị giải ngân năm 2018 gần 1000 tỷ đồng.

Hướng tới mô hình chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích, ngoài việc cung cấp dịch vụ cầm đồ tới đông đảo người tiêu dùng, hiện tại F88 đang triển khai hợp tác với đối tác Payoo và MoMo cung cấp dịch vụ tiện ích như thu hộ, chi hộ, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp rút tiền… trên toàn hệ thống cửa hàng. Bên cạnh đó, F88 còn kết hợp với tổng công ty bảo hiểm Bưu Điện triển khai bán bảo hiểm xe máy tự nguyện cho khách hàng, đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại F88. Với lợi thế các cửa hàng F88 nằm ở các vị trí đẹp ở các phố đông dân cư, ngã ba, ngã tư thuận tiện cho khách hàng giao dịch, các dịch vụ tiện ích mà F88 cung cấp hứa hẹn sẽ nhanh chóng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.  

Thông tin về Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”)

MAP Life là công ty có hoạt động hợp tác kinh doanh bảo hiểm phát triển nhanh nhất tại Việt Nam năm 2018 với ưu thế về sức mạnh tài chính, công nghệ và kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm nhân thọ từ các Tập đoàn Đa quốc gia của Pháp và Hàn Quốc. Với biên khả năng thanh toán cao hàng đầu thị trường (hơn 2.000%), MAP Life hiện đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 100.000 khách hàng.

MAP Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong triển khai mô hình hoạt động Bancassurance tại thị trường bảo hiểm Việt Nam từ khi thành lập năm 2005. Cho đến nay, MAP Life đã mở rộng hợp tác kinh doanh với các tổ chức tài chính trong và ngoài nước trên cơ sở mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có giá trị ngày càng gia tăng.

  • Hợp tác bảo hiểm liên kết ngân hàng với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Công ty Tài chính Mirae Asset (MAFC)
  • Hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Công ty CP Kinh doanh F88.
  • Mạng lưới văn phòng kinh doanh MAP Life tại nhiều Tỉnh/TP trên cả nước.

--------------------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Kinh doanh F88

Bà Nguyễn Huyền Trang

Quản lý Truyền thông

Phone: 0987.428.518

E-mail: nguyenhuyentrang@f88.vn

 

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir

Bà Lê Mỹ Linh

Bộ phận Truyền thông và Thương hiệu

Điện thoại: (84-24) 3934 4939

Email: linh.lemy@map-life.com.vn

Trở về

Bài cùng chuyên mục