tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Sàn giao dịch FOXI Markets có gì thu hút nhà đầu tư?

  • Cập nhật : 22/08/2023

Với phương thức nạp rút đơn giản, cùng danh mục đầu tư  đa  dạng, sàn giao dịch FOXI Markets thu hút hơn 1.788.463 khách hàng trên thế giới. Nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những lý do giải thích nguyên nhân vì sao nhà môi giới này lại được nhà đầu tư ưu thích đến như vậy.

1.    Lịch sử hoạt động
Thành lập từ năm 2019, đặt trụ sở hoạt động chính tại Vương Quốc Anh, FOXI Markets đã và đang chinh phục hành trình phát triển để trở thành công ty đầu tư quốc tế lớn mạnh. 
Đảm bảo mọi tiêu chuẩn đánh giá của CIMA, nhà môi giới này đã chính thức nhận được cấp phép hoạt động của tổ chức này. Bên cạnh đó, FOXI Markets còn trở thành đối tác của các tổ chức lớn như Visa, Mastercard, SEPA,Trustly,.. Mọi vấn đề liên quan đến nạp rút đều được giải quyết nhanh chóng, tạo cảm giác yên tâm cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn. 

2.    Những điểm nổi bật tại sàn
Hướng tới mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu, FOXI Markets đã chứng minh với cộng đồng nhà đầu tư khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

-    Sàn được cấp pháp và kiểm soát bởi các tổ chức uy tín: là một brokers được cấp phép và được kiểm soát bởi các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới.
-    Cung cấp dịch vụ toàn cầu: Hiện nay, sàn đã hoạt động trên 120 quốc gia, nhà đầu tư dễ dàng thực hiện giao dịch tại sàn.
-    Hỗ trợ 24/5: Đội ngũ thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng trợ giúp 24/5 giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng và quản lý tài khoản cá nhân. 
-    Uy tín, minh bạch: Sự tin cậy và minh bạch là nền tảng cho các giá trị cốt lõi của FOXI Markets. 

3.    Sản phẩm giao dịch 
Nhà môi giới cung cấp giải pháp đầu tư đa dạng thông qua sản phẩm giao dịch tiềm năng như: chỉ số, hàng hoá, cổ phiếu, crypto,.. giúp bạn mở ra hành trình đầu tư hoàn thiện nhất.
-    Ngoại hối: Thị trường ngoại hối (còn được gọi là Forex hoặc FX) là thị trường toàn cầu để trao đổi và giao dịch tiền tệ của nhiều quốc gia. FOXI Markets cho phép giao dịch hơn 40 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh.
-     Chỉ số: FOXI Markets cũng cung cấp giao dịch CFD trên các chỉ số chứng khoán hàng đầu như S&P 500, Dow Jones, Nasdaq, FTSE 100 và nhiều chỉ số quốc tế khác với mức đòn bẩy tối đa là 1:200. Lợi thế của FOXI Markets là mức phí qua đêm và phí spread thấp chỉ từ 0.01 pips.
-    Hàng hoá: đa dạng các loại mặt hàng với 4 nhóm sản phẩm chính: vàng, dầu, nông sản, kim loại, năng lượng…, và hơn 30 mặt hàng khác nhau. Ký quỹ thấp, mức đòn bẩy cao lên đến 1:200.
-    Tiền điện tử: cho phép giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và nhiều loại tiền điện tử khác. Nhà đầu tư có thể mua bán và spead giao dịch trên các cặp tiền điện tử để tạo lợi nhuận riêng cho mình.Thời gian giao dịch không giới hạn: 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. 
-    Cổ phiếu:Những cổ phiếu quốc hàng đầu như Apple (AAPL), Microsoft (MSFT)... sẽ liên tục được cập nhật tại FOXI Markets và kèm theo là các chương trình ưu đãi về bonus, đòn bẩy, chia cổ tức hàng tháng.

4.    Phương thức nạp rút 
Khám phá phương thức nạp rút mới nhất tại FOXI Market, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi và hoàn thành xác minh tài khoản nhanh chóng.

Qua những đánh giá trên, phần nào cũng lý giải được lý do vì sao nhà đầu tư lại ưu thích lựa chọn giao dịch tại FOXI Markets. Đây có thể nói là sàn giao dịch uy tín và chất lượng khá tốt trên thị trường. Với những ưu điểm như hỗ trợ tiếng Việt, đa dạng cổng thanh toán, chứng tỏ nhà môi giới này đang có sự phát triển mạnh mẽ. Vì thế, hãy tham khảo thật kỹ, cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Thông tin chi tiết liên hệ tại:
●    Website: https://foximarkets.com/vi/
●    Fanpage: https://www.facebook.com/foximarketsvn
●    Email: support_vn@foximarkets.com

Trở về

Bài cùng chuyên mục