tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

I-INVEST! 2017: Màn tranh đấu tài năng gay cấn trên lĩnh vực tài chính - chứng khoán

  • Cập nhật : 17/05/2017

Ngày 21/5. tại Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2017  sẽ diễn ra, hứa hẹn màn tranh tài gay cấn của các gương mặt sinh viên tài năng trên lĩnh vực tài chính, chứng khoán

dem chung ket i-shine! cua cuoc thi i-invest! 2017

Đêm chung kết I-SHINE! của cuộc thi I-INVEST! 2017

Đêm chung kết cuộc thi I-INVEST! 2017, với tên gọi I-SHINE! là nơi hội tụ các tinh hoa của sinh viên toàn miền Bắc về tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng.

Cuộc thi với sự đồng tổ chức của Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS) và được bảo trợ chuyên môn bới Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, là một sân chơi uy tín và chất lượng cho sinh viên trên toàn địa bàn miên Bắc.

Trải qua 04 vòng thi đầy thử thách, cam go là I-START!, I-TEST!, I-TRIAL! VÀ I-CHALLANGE!, top 5 thí sinh lọt xuất sắc nhất đã lộ diện. 5 thí sinh, 5 sắc màu khác nhau nhưng đều đã cùng nhau trải qua 3 tháng tranh tài, vượt qua hơn 4000 thí sinh khác để góp mặt trên sân khấu đêm chung kết I-SHINE!.

Họ đã vượt qua vòng test online, những bài test trên giấy với độ khó tăng dần, qua 1 tháng đầu tư thực tế đầu biến động và buổi thuyết trình - phản biện không kém phần căng thẳng cùng với những buổi training chuyên môn nghiêm túc.

cac thi sinh cuoc thi i-invest! trong mot buoi training

Các thí sinh cuộc thi I-INVEST! trong một buổi training

5 gương mặt ưu tú đại diện cho các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã được xác định: Nguyễn Thị Cẩm Tú, Hoàng Kiều Chinh cùng đến từ Đại học Ngoại Thương, Lê Đức Anh (Đại học Kinh tế Quốc dân), Nguyễn Trọng Đình Tâm (Học viện Tài chính) và Nguyễn Minh Phương (Học viện Ngân hàng).

Đến với đêm chung kết I-SHINE!, các bạn sinh viên không chỉ cảm nhận được sức nóng đến từ sự quyết tâm thể hiện bản lĩnh và tài năng của các thí sinh mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ chính những sinh viên đồng trang lứa và hơn hết là từ đội ngũ ban giám khảo giàu kinh nghiệm của cuộc thi. Đêm chung kết chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt với các bạn sinh viên đến tham dự

Trở về

Bài cùng chuyên mục