tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Chủ tịch Maritime Bank viết tâm thư bác tin đồn, trấn an nhân viên

  • Cập nhật : 09/08/2016

(Ngan hang)

Chủ tịch Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank - MSB) Trần Anh Tuấn vừa có thư gửi tới toàn thể nhân viên từ email cá nhân lúc 22h10 ngày 8/8, nhằm bác những tin đồn lan truyền trên mạng.

Trong bức thư bởi tới toàn thể nhân viên Maritime Bank, ông Tuấn viết: “Vài ngày gần đây trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin từ trang tin lề trái đặt ở nước ngoài về việc ông Đinh Trường Chinh, lãnh đạo Công ty Địa ốc Việt Hân bị bắt do câu kết với ông Trần Anh Tuấn rút ruột 30.000 tỷ từ Maritime Bank. Hôm nay, bằng lá thư này, tôi khẳng định những thông tin liên quan đến tôi và MSB là hoàn toàn không chính xác", Chủ tịch Trần Anh Tuấn nhắn nhủ.

Ngoài ra, lãnh đạo MSB cũng khẳng định thông tin về ông Chinh bị bắt chưa được xác thực bởi cơ quan chức năng. "Tuy nhiên việc liên quan tới ông Chinh không thể và không có khả năng tác động đến hoạt động đang rất an toàn và nguồn lực tài chính đang rất ổn định của MSB", lá thư cho hay.

chu tich ngan hang hang hai (maritime bank - msb) tran anh tuan vua co thu gui toi toan the nhan vien tu email ca nhan luc 22h10 ngay 8/8, nham bac nhung tin don lan truyen tren mang.

Chủ tịch Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank - MSB) Trần Anh Tuấn vừa có thư gửi tới toàn thể nhân viên từ email cá nhân lúc 22h10 ngày 8/8, nhằm bác những tin đồn lan truyền trên mạng.

Đại diện MSB cũng cho biết, Việt Hân chỉ là một trong những khách hàng có quan hệ tín dụng với ngân hàng, với dư nợ hiện tại là 300 tỷ đồng. Khoản vay được sử dụng cho việc phát triển dự án Goldmark City.

Dẫn báo cáo của Việt Hân, ông Tuấn cho hay, dự án này đã xong phần thô và bắt đầu tiến hành hoàn thiện nội thất. Dự án đã bán được hơn một nửa số căn hộ và có khả năng giao nhà trước thời hạn cho khách.

"Với Việt Hân nói riêng và các khách hàng tín dụng khác nói chung, MSB luôn tuân thủ đúng quy trình cấp tín dụng theo quy định của Nhà nước", ông Tuấn nhấn mạnh.

Do đó, ông Tuấn kêu gọi: "Hơn lúc nào hết, trong thời điểm này, tôi rất mong toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng hãy cùng chung tay sát cánh với ban điều hành và HĐQT để hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu do tin đồn ác ý gây ra".

Những tin đồn về ông Trần Anh Tuấn và Maritime Bank lan truyền trên mạng xã hội sau khi thông tin về vợ ông - bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường không được công nhận tư cách đại biểu Quốc hội vì có vấn đề trong kê khai quốc tịch và tài sản.

Chiều ngày 3/8, 100% đại biểu HĐND TP Hà Nội có mặt tại hội trường đã thông qua Nghị quyết bãi nhiệm đại biểu HĐND TP Hà Nội đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường do có quốc tịch ở Malta và không kê khai tài sản ở nước ngoài.

Trưởng ban Pháp chế Nguyễn Hoài Nam cho biết, bà Hường đã vi phạm Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, Luật Quốc tịch. Do đó, Hội đồng bầu cử quốc gia đã bỏ phiếu kín, kết quả 100% thành viên Hội đồng có mặt biểu quyết xác nhận bà Hường không đủ tư cách ĐBQH khóa XIV.

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục