tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Sắp cất nóc thêm tòa nhà giá rẻ nằm trên Đại lộ Thăng Long

  • Cập nhật : 10/01/2016

(Bat dong san)

Theo chủ đầu tư, với tiến độ xây dựng 7 ngày/sàn, Tòa T2 dự án Thăng Long hiện đã xây đến tầng 22, dự kiến cất nóc đúng tiến độ đề ra.

toa t1 da hoan thanh, toa t2 du an nha gia re thang long victory dang xay dung

Tòa T1 đã hoàn thành, tòa T2 dự án nhà giá rẻ Thăng Long Victory đang xây dựng

Nguồn tin từ Chủ đầu tư dự án (Phúc Hà Group), cho biết sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng tòa nhà đầu tiên (T1) -một trong 5 tòa nhà giá rẻ mà công ty này đang xây dựng thuộc dự án Thăng Long Victory, công ty tiếp tục triển khai xây dựng tòa T2, đến nay đã thi công đến tầng 22, sắp cất nóc đúng với tiến độ đề ra.

Đây là một trong những dự án nhà giá rẻ quy mô lớn trên thị trường, có vị trí tại Lô HH1, KĐTM Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án gồm 5 tòa từ T1 đến T5.

Cơ cấu diện tích căn hộ hợp lý, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của đại đa số khách hàng. Với diện tích từ 59,8 đến 93,3 m2, phần lớn căn hộ tại dự án đủ điều kiện vay gói tín dụng 30,000 tỷ của chính phủ. Chủ dự án cho biết giá bán căn hộ từ 850 triệu đồng/căn (đã hoàn thiện cơ bản và VAT).

Một vài hình ảnh thực tế công trình tòa T2 đang xây dựng:

cong nhan dang xay dung tang 22

Công nhân đang xây dựng tầng 22

phia truoc toa t2, khu cay xanh cung da duoc trong de phuc vu cho nghi ngoi cua cu dan

Phía trước tòa T2, khu cây xanh cũng đã được trồng để phục vụ chỗ nghỉ ngơi của cư dân

du cach trung tam khu trung hoa nhan chinh theo tuyen dai lo thang long khoang 7km, nhung voi gia phu hop, can ho du an nay cung da duoc nhieu khach hang lua chon la noi an cu.

Dù cách trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính theo tuyến Đại lộ Thăng Long khoảng 7km, nhưng với giá phù hợp, căn hộ dự án này cũng đã được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi an cư.

cu dan cung da chuyen ve toa t1 de sinh song

Cư dân cũng đã chuyển về tòa T1 để sinh sống

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục