Nằm trong chuỗi dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Pont D’or sở hữu vị trí cạnh hồ Hoàng Cầu với giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm của thủ đô.

Ông lớn địa ốc có tiềm lực tài chính vững mạnh, có uy tín tiếp tục gia tăng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bằng chiến lược thâu tóm những dự án bất động sản có vị trí chiến lược.
Sự sôi động của thị trường bất động sản đang tạo đà hứng khởi cho các công ty địa ốc tái khởi động lại nhiều dự án. Phía Tây Thủ đô đang thu hút được nhiều dự án lớn khởi động trở lại.
Bên cạnh đó, số lượng căn hộ bán được tại Hà Nội trong những tháng đầu 2015 vừa qua cũng tăng lên đáng kể. Con số thống kê từ Bộ Xây dựng cho thấy chỉ tính riêng 7 tháng đầu năm đã có trên 11000 giao dịch thành công, tăng gấp khoảng 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái.
Chính vì thế lượng tồn kho trên thị trường giảm đáng kể, trên địa bàn TP Hà Nội, tính đến ngày 20/8, tồn kho BĐS giảm hơn một nửa so với 2013, chung cư tồn kho chỉ còn 791 căn, tương đương 884 tỷ đồng; tồn kho nhà thấp tầng 2.343 căn, tương đương 6.884 tỷ đồng .
Những diễn biến này khiến nhiều dự án tung hàng ồ ạt, lượng giao dịch và doanh số bán hàng đạt khá tốt. Trong đó dự án căn hộ cao cấp trên thị trường bán khá chạy, đặc biệt là những dự án của những đơn vị có thương hiệu trên thị trường.
Đơn cửa như Vingroup là nhà phát triển bất động sản cao cấp đang được đánh giá cao với nhiều dự án đã đi vào sử dụng như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City. Hiện tại Vingroup đang là một trong những tập đoàn cung ứng số lượng căn hộ cao cấp lớn nhất ra thị trường từ một số dự án lớn như Vinhomes Central Park (10.000 căn), Park Hill (khoảng trên 4000 căn), Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.
Bên cạnh Vingroup, một vài tập đoàn lớn khác cũng đang tạo dựng được uy tín của mình bằng việc thi công đảm bảo tiến độ, giao dịch tốt trên thị trường. Đơn cử như tập đoàn Novaland cho biết từ đầu năm đến nay họ đã bán thành công 3.000 căn hộ, và bàn giao 2.000 căn cho khách hàng từ 18 dự án căn hộ cao cấp đơn vị này đã và đang triển khai xây dựng tại Tp.HCM; Hay một đơn vị mới nổi khác là TNR Holdings đang quản lý và phát triển 3 dự án căn hộ cao cấp với khoảng 7.750 căn, trong đó đáng chú ý là Goldmark City (5000 căn), Goldsilk Complex và The Gold View (1905 căn) tại Bến Vân Đồn (Tp.HCM).
Gần đây những ông lớn địa ốc có tiềm lực tài chính vững mạnh, có uy tín tiếp tục gia tăng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bằng chiến lược thâu tóm những dự án bất động sản có vị trí chiến lược.
Trong khi một số nhà phát triển bất động sản mạnh, ở khu vực phía Tây về cơ bản đã hoàn thành các dự án như Viglacera, Hoà Phát, Indochina Land, một số chủ đầu tư khác như Văn Phú Invest, Kinh Đô TCI Group về cơ bản đã bán vơi đi khá nhiều nguồn cung căn hộ của mình, thì gần đây Vingroup lại đang chuẩn bị quỹ đất sạch với việc mua lại nhiều dự án ở khu vực này.
Mới đây Vingroup đã hoàn tất thương vụ nhận chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần của Công ty Ngôi Sao Xanh (Blue Star) của Ocean Group sở hữu mảnh “đất vàng” vành khăn rộng 5ha ngay ngã từ đường Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng. Hiện Vingroup đang làm các thủ tục triển khai dự án, có thể cuối 2015 đầu 2016 dự án này sẽ là nguồn cung căn hộ cao cấp nhiều tiềm năng ở khu Trung Hòa Nhân Chính của Vingroup.
Trước đó, vào năm ngoái “ông lớn” địa ốc này cũng đã thâu tóm thành công dự án Thành phố xanh rộng 17,6ha từ Công ty Hồng Ngân, tại khu Mỹ Đình 1. Hiện dự án Thành phố xanh cũng đã được duyệt quy hoạch chi tiết và có thể triển khai ngay từ cuối 2015. Một dự án đắc địa khác của Vingroup là khu đất có quy mô ngang với Royal City ở 233-235 Nguyễn Trãi cũng vừa mới được cấp phép đầu tư và duyệt quy hoạch chi tiết.
Ngoài ra, TP Hà Nội cũng vừa mới chấp thuận chủ trương đầu tư cho Bitexco triển khai dự án Nam Vành đai 3 (The Manor Central Park) với tổng mức đầu tư lên tới 9 tỷ USD.
Ngoài ra, nhiều nhân tố mới khác cũng với chiến lược thâu tóm dự án “chết” thời gian gần đây cũng đang tạo nên một diện mạo mới cho thị trường phía Tây. Điển hình có thể kể tới sự tham gia của VID Group vào Việt Hân nhằm tái khởi động dự án trên khu đất 136 Hồ Tùng Mậu với tên gọi Goldmark City quy mô 5000 căn, với 9 tòa nhà cao 40 tầng; FLC Group đẩy mạnh thâu tóm dự án, sau khi triển khai xây dựng FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Garden City (Đại Mỗ) mới đây tập đoàn này đã khởi công dự án mới mua được FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy…
Những động thái này đang tạo nên một diện mạo mới về quy mô thị trường địa ốc phía Tây trong một vài năm tới, trong đó đáng chú ý là hiện diện mạnh mẽ của các "ông lớn" như Vingroup với nhiều dự án có vị trí “vàng”.
Nằm trong chuỗi dự án bất động sản của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Pont D’or sở hữu vị trí cạnh hồ Hoàng Cầu với giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm của thủ đô.
“Đầu năm mua muối, cuối năm mua nhà”, khách đến với thị trường bất động sản (BĐS) mùa này đang gấp rút “chọn mặt gửi vàng”. Do đó, doanh nghiệp địa ốc hàng đầu cũng tung ra những sản phẩm hấp dẫn nhất để phục vụ khách hàng.
Doanh nghiệp bất động sản ngày càng đầu tư nhiều hơn cho khâu quy hoạch, thiết kế và coi đây là một trong những công cụ sắc bén tạo sức hút cho dự án. Với vai trò dẫn dắt và kiến tạo thị trường bất động sản, Tập đoàn Vingroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong xu hướng này.
Theo báo cáo mới đây của Cushman & wakefield Việt Nam, hai trung tâm thương mại mới gia nhập thị trường Hà Nội vào cuối năm 2015, cung cấp hơn 137.000 m2 bán lẻ. Tổng nguồn cung bán lẻ đạt mức 853.300 m2, tăng 19,2% theo quý và 20,3% theo năm.
Các thống kê về lượng g iao dịch của thị trường BĐS tại TPHCM từ các công ty nghiên cứu thị trường đang ngày càng cho thấy sự sai lệch khá lớn.
Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, đến ngày 01/06/2016 gói 30.000 tỷ đồng sẽ chấm dứt giải ngân. Đây được coi là thông tin khiến thị trường căn hộ thuộc phân khúc bình dân và trung cấp sôi động hơn bao giờ hết.
Từ 15/01/2016 đến 06/02/2016, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng đơn vị phân phối Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA giới thiệu chương trình ưu đãi “Gamuda lì xì khủng chào xuân Bính Thân”.
“Việc quản lý, sử dụng đất đai luôn được đánh giá là một trong lĩnh vực có nhiều nguy cơ và biểu hiện tham nhũng”.
Mang đậm màu sắc Địa Trung Hải, giao thoa độc đáo giữa không gian sống và khoảng xanh rừng đước sót lại của Nam Sài Gòn, Galleria - lựa chọn lý tưởng dành cho ai tìm sự đặc sắc, khác biệt trong phong cách sống.
Trái hẳn với niềm vui của nhiều người được dọn về ngôi nhà mình mua trước tết, tại TPHCM vẫn còn hàng trăm khách hàng dù đã thanh toán đầy đủ tiền mua nhà nhưng bóng dáng ngôi nhà của mình không biết giờ ra sao. Những khách hàng này tiếp tục đón cái tết cổ truyền ở các khu nhà trọ tạm bợ, trong khi những ông chủ đầu tư đã "lặn không sủi bọt"!
Công ty CP bất động sản xây lắp dầu khí Việt Nam (PVCLand)dự án Petrovietnam Landmark
Kinh tế vĩ mô
Kinh tế Thế giới
Nông lâm thủy sản
Hàng hóa
Thông tin ngành
Chính khách - Yếu nhân
Quân sự - Chiến sự