tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Ngập tràn sắc màu tuổi trẻ tại Trung tâm thương mại Savico Megamall

  • Cập nhật : 13/09/2017

Chào mừng tháng 9 mùa tựu trường – mùa của các tân sinh viên bước vào giảng đường Đại học. Nhân dịp này, TTTM Savico MegaMall kết hợp cùng Học viện Nông Nghiệp Việt Nam & các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Sắc Màu Tuổi Trẻ, trong 2 ngày 16 & 17/9/2017 với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú nhằm lan tỏa sự sôi nổi & nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Sắc Màu Tuổi Trẻ mở màn bằng “Ngày hội màu Xanh da trời” với Cuộc thi Dân Vũ (16/9). Đây là cuộc thi nhảy đồng diễn của sinh viên các trường Đại học lớn như: Đại học Nông nghiệp, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng…. Chương trình dự kiến sẽ có 25 đội tham gia tranh tài với hơn 600 bạn trẻ từ các đội.

cac ban tre cung nhau tham gia cac hoat dong

Các bạn trẻ cùng nhau tham gia các hoạt động

cuoc thi dan vu voi su tham gia cua nhieu ban tre

Cuộc thi Dân Vũ với sự tham gia của nhiều bạn trẻ

Bên cạnh đó, ngày hội màu Hồng – Chương trình hiến máu nhân đạo cũng sẽ diễn ra trong ngày 16/9 với các hoạt động biểu diễn trên sân khấu. Chương trình dự kiện huy động được 200 đơn vị máu với đông đảo các bạn trẻ tham gia.

hien mau nhan dao la mot nghia cu cao dep

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp

Cuối cùng, ngày hội màu Xanh Lá cây sẽ diễn ra vào ngày 17/9 với hoạt động "Đổi giấy lấy cây". Trong ngày này, khu vực sảnh chính (tầng 1) của TTTM Savico MegaMall sẽ tràn ngập trong sắc xanh lá cây với rất nhiều loại cây khác nhau. Khi mang giấy, đồ nhựa hoặc vỏ lon đến đổi, các bạn sẽ nhận được số sao tương ứng. Sử dụng số sao này, các bạn có thể quy đổi các loại cây mà mình yêu thích tại sự kiện.

doi giay lay cay

Đổi giấy lấy cây

su kien thu hut duoc su quan tam cua rat nhieu nguoi

Sự kiện thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người

sanh chinh tttm savico megamall ngap tran mau xanh

Sảnh chính TTTM Savico MegaMall ngập tràn màu xanh

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, gắn kết sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thủ đô, TTTM Savico MegaMall hi vọng rằng chương trình Sắc Màu Tuổi Trẻ sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái & vui hết sức với hàng trăm bạn sinh viên khác. Hãy ghé thăm TTTM Savico MegaMall vào cuối tuần này các bạn nhé.

Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại
Facebook: http://www.facebook.com/SavicoMegamall/
hoặc website: http://www.savicomegamall.com/

Trở về

Bài cùng chuyên mục