tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Mách bạn những địa điểm nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín!

  • Cập nhật : 03/05/2018

Với thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay, sở hữu “dế yêu” là điều không thể thiếu đối với bất kì ai. Để đảm bảo và chăm sóc cho “dế yêu” của mình mình một cách tốt nhất, người sở hữu chúng tìm mua và trang bị những phụ kiện mang tính cách đặc trưng của mình. Để đáp ứng thị hiếu đó, hàng loạt các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoại ra đời. Điều quan tâm hàng đầu của những doanh nghiệp này là nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu? Với bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn những địa điểm nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín và đem lại lợi nhuận cao.

1.Nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối cung cấp tất cả các loại mặt hàng cho những người làm kinh doanh, tất nhiên, không loại từ mặt hàng phụ kiện điện thoại. Đây chính là nơi tìm đến đầu tiên để nhập hàng phụ kiện giá sỉ của tất các các doanh nghiệp. Nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối có những ưu và nhược điểm sau đây.

Nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối

Ưu điểm: Nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền với mức giá thấp hơn giá thị trường rất nhiều. Từ đó, doanh nghiệp hay các cửa hàng sẽ thu lại được mức lợi nhuận cao. Hơn nữa, khi nhập hàng tại các chợ đầu mối, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra và nhập hàng, không qua bất kì một bên trung gian nào.

Nhược điểm: Phụ kiện giá sỉ rẻ tuy mang lại lợi nhuận khá cao cho các doanh nghiệp nhưng cũng có những trường hợp chợ đầu mối xảy ra tình trạng “nhìn mặt báo giá”. Điều này sẽ rất khó khăn đối với những doanh nghiệp mới kinh doanh. Lời khuyên đưa ra cho bạn đó là nên tham khảo thêm nhiều các chợ đầu mối khác nhau để có thể nhập hàng với giá cả tốt nhất. Một nhược điểm nữa của nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối là chất lượng hàng hóa. Đối vowiskinh doanh phụ kiện điện thoại giá rẻ, điều này là rất quan trọng.

nhap phu kien dien thoai gia si tai cho kim bien

nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại chợ Kim Biên

Ở Hà Nội, các chợ đầu mối để nhập hàng phụ kiện dien thoai giá sỉ có thể kể đến như: chợ Đồng Xuân, Chợ Phùng Khoang, chợ Xanh… Còn ở Sài Gòn, bạn có thể nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại chợ Kim Biên, chợ An Đông…

2. Các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn cũng là một nơi lý tường để nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ

Nếu như nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối, bạn lo lắng về chất lượng và nguồn gốc của hàng hóa thì nhập hàng tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn, bạn có thể yên tâm hơn phần nào về vấn đề này. Tuy nhiên, chất lượng sẽ đi kèm với giá cả, bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một lượng vốn lớn hơn so với nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối.

Nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ tại cửa hàng lớn!

Điều đặc biệt khi nhập /. tại các cửa hàng lớn, bạn còn có thể tham quan và học hỏi cách bài trí, phục vụ khách hàng, và đặc biệt là cách họ kinh doanh. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh phụ kiện điện thoại của bạn.

3. Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ từ nước ngoài

Bạn có thể nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ từ các nước phát triển về lĩnh vực mua sắm cũng như sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng. Điển hình như Thái Lan hay Trung Quốc. Khi nhập hàng trực tiếp tại nước ngoài, bạn sẽ được nhập hàng tại xưởng, có nguồn gốc và chất lượng đảm bảo. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được giá gốc, không qua trung gian.

 tim nguon hang phu kien dien thoai gia si tu nuoc ngoai

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ từ nước ngoài

Tuy nhiên, nhập phụ kiện điện thoại bán sỉ giá rẻ từ nước ngoài bạn sẽ phải chịu thêm những loại phí phát sinh. Các loại phí phát sinh này cũng khá cao. Chúng bao gồm: phí vận chuyển từ nước ngoài, thuế… và phải chịu những thủ tục khác phức tạp.

Có rất nhiều nguồn có thể cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ cho bạn. Ngoài những địa điểm như đã mách ở trên bạn có thể tham khảo để nhập phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Phụ kiện Sỉ Lê Hân - phu kien dien thoai gia si tphcm uy tín nhất khu vực. Tại đây chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt nhất, đảm bảo uy tín và chất lương.

Hãy cùng Lê Hân làm đẹp cho “dế yêu” của mình!

Trở về

Bài cùng chuyên mục