tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bắt hàng loạt máy lọc nước, bếp gas nhái Panasonic, Sanyo...

  • Cập nhật : 10/08/2015

(Phap luat)

Lực lượng liên ngành tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ một số lượng lớn máy lọc nước, bếp gas nhái các sản phẩm nổi tiếng như Panasonic, Sanyo, Kangaroo, Okawa...

 

cac san pham bep gas nhai cac hang noi tieng bi luc luong chuc nang phat hien, thu giu - anh: cong an thanh hoa

Các sản phẩm bếp gas nhái các hãng nổi tiếng bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ - Ảnh: Công an Thanh Hóa

Ngày 8-8, thông tin Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Đội quản lý thị trường số 9 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa), tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh các mặt hàng điện tử và phát hiện cơ sở này đang lắp ráp, sản xuất nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Theo đó, qua kiểm tra thực tế tại của hàng kinh doanh Dương Anh do ông Lê Mạnh Hùng (SN 1979, ngụ thôn 3, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) làm chủ, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 9 máy lọc nước RO đang được lắp ráp mang các nhãn hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sanyo, Koji, Kangaroo, Okawa, Toshiba, Daikin... hơn 60 bếp gas, hàng ngàn linh phụ kiện do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

 

may loc nuoc duoc lap rap hoan thanh va dan tem cac san pham chat luong de lua khach hanh - anh: cong an thanh hoa

Máy lọc nước được lắp ráp hoàn thành và dán tem các sản phẩm chất lượng để lừa khách hành - Ảnh: Công an Thanh Hóa

Cũng tại đây, lực lượng liên ngành đã phát hiện thêm hàng trăm vỏ máy lọc nước và vỏ bếp gas nhằm phục vụ cho việc lắp ráp các sản phẩm bếp gas và máy mọc nước, đồng thời thu giữ hàng trăm kg tem, nhãn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và bao bì đóng gói các sản phẩm không có giấy tờ hợp lệ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Theo Người lao động)

Trở về

Bài cùng chuyên mục