tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Phương Oanh Quỳnh Búp Bê & hàng loạt sao hào hứng khoe nhà mới trên mạng xã hội Gapo

  • Cập nhật : 24/07/2019

Sự kiện ra mắt mạng xã hội Gapo – mạng xã hội mới dành cho giới trẻ - thu hút sự chú ý của rất nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng. Nữ diễn viên Phương Oanh, ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Osad, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, diễn viên Anh Vũ “Về nhà đi con”….đồng loạt trải nghiệm và khoe nhà mới trên Gapo.

giao dien mang xa hoi gapo

Giao diện mạng xã hội Gapo

Điểm đặc biệt của Gapo là tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. 

Mọi người - đặc biệt là giới trẻ -  có rất nhiều tùy chọn khác nhau để trang trí ngôi nhà của mình trên Gapo. Giao diện trang cá nhân sẽ được tự thiết kế theo phong cách riêng với những hình nền, màu sắc tùy biến, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn để thể hiện thẩm mỹ và bản sắc riêng. Trong giai đoạn sau, mọi người còn được sử dụng thêm video, âm nhạc hoặc thậm chí là các dạng hình ảnh tương tác khác trong trang cá nhân.

Mạng xã hội Gapo cũng cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có tranh chấp xảy ra. Sau khi đăng ký định danh tài khoản trên Gapo, người dùng không phải lo lắng về việc bị mất tài khoản hoặc người khác lấy tài khoản của bạn đi lừa đảo người thân. Bạn cũng sẽ không cần sợ hãi khi có người khác tạo tài khoản mạo danh hoặc sử dụng những hình ảnh, thông tin của bạn một cách trái phép. Thêm vào đó, hệ thống chăm sóc khách hàng cũng sẽ hỗ trợ phục vụ tốt hơn, không chỉ đối với các cá nhân mà còn cả doanh nghiệp, KOLs, nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng có lượng người hâm mộ đông đảo.

Ngoài ra, Gapo cũng có các chức năng cơ bản như các mạng xã hội khác, cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng Gapo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc. 

Trải nghiệm mạng xã hội Gapo tại: www.gapo.vn

Trở về

Bài cùng chuyên mục