tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bim Group – Syrena Việt Nam hợp tác với PMC quản lý bất động sản

  • Cập nhật : 10/12/2015

(Bat dong san)

BIM Group - Syrena Việt Nam vừa ký kết HD quản lý dự án Green Bay Village với CTCP Quản lý & Khai thác tòa nhà VNPT(PMC) - một thương hiệu lớn, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ BĐS trong nước và quốc tế.

BIM Group - Syrena Việt Nam nhận thức rõ ràng vai trò của mình trong việc định hướng cộng đồng dân cư, xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ tiện ích qua các sản phẩm bất động sản mà công ty phát triển.

Không chỉ dừng lại ở việc tập trung vào các yếu tố về cấp độ hoàn thiện sản phẩm, thời hạn bàn giao sản phẩm, giá cả và tiến độ thanh toán, BIM Group - Syrena Việt Nam còn thực sự chú trọng đến việc đa dạng hóa dịch vụ tiện ích và nâng cao các tiêu chuẩn về quản lý tại mỗi dự án.

“Việc quản lý tốt bất động sản không những đảm bảo cho các tiện ích, cơ sở hạ tầng luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt, các dịch vụ được tối ưu hóa, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, bền vững mà còn góp phần làm gia tăng giá trị của bất động sản. Vì vậy, BIM Group - Syrena Việt Nam luôn “chọn mặt gửi vàng”, hợp tác với những đối tác uy tín nhất trong lĩnh vực quản lý bất động sản.

Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, PMC đã cho thấy vốn kinh nghiệm và tiềm lực vững chắc, từ đó thuyết phục BIM Group - Syrena Việt Nam lựa chọn trở thành đơn vị quản lý dự án. Chúng tôi tin rằng PMC sẽ hỗ trợ vận hành các dự án trọng điểm trong Khu đô thị Halong Marina một cách chuyên nghiệp, hiệu quả”, đại diện BIM Group - Syrena Việt Nam chia sẻ.

Theo đó, PMC sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành dự án Green Bay Village theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật hoạt động ổn định, quản lý và giám sát nhà thầu dịch vụ, quản lý khu vực tiện ích.

PMC sẽ phối hợp chặt chẽ với ban quản lý dự án, báo cáo và xử lý kịp thời mọi tình huống và sự cố xảy ra, kiểm soát luồng người và an toàn tài sản 24/24h, thực hiện phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh, an toàn chung cho toàn bộ dự án.

Bên cạnh đó công ty còn duy trì không gian sống xanh thân thiện toàn dự án, làm sạch khu vực công cộng, cảnh quan sân vườn, kiểm soát côn trùng…

Trong những năm gần đây, PMC trở thành đối tác tin cậy về tư vấn và quản lý các dự án hạng sang và cao cấp như Hoàng Thành Tower, Sky City, Dolphin Plaza, cũng như các dự án trọng điểm của chủ đầu tư nước ngoài như Mulberry Lane Hà Đông của CapitaLand (Singapore), Hyundai Hillstate Hà Đông của Huyndai RNC (Hàn Quốc).

Đại diện đơn vị quản lý PMC cho biết:

“Với uy tín của chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam tại thị trường bất động sản cùng sự chuyên nghiệp của PMC, chúng tôi cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững, tạo ra một không gian sống xanh, an toàn tuyệt đối, một môi trường giáo dưỡng lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện”.

nam trong quan the khu do thi halong marina, green bay village la du an phat trien theo mo hinh cong dong dan cu khep kin dau tien tai quang ninh.

Nằm trong quần thể Khu đô thị Halong Marina, Green Bay Village là dự án phát triển theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh.

Được xây dựng trên tổng diện tích gần 10ha đất, dự án bao gồm các loại hình bất động sản chính là nhà liền kề, nhà vườn, chung cư và nhà phố thương mại chất lượng cao.

Đối với loại hình nhà liền kề, chủ đầu tư đưa ra thị trường 144 căn vào tháng 12/2015. Trong đó, mỗi căn hộ của khu nhà liền kề được xây dựng 3,5 tầng và có tổng diện tích xây dựng khoảng 240-300m2, mặt tiền từ 5-6m gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng đa năng, có thiết kế thông minh, theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Những sản phẩm khác mà thị trường đang thực sự có nhu cầu như nhà vườn, chung cư, nhà phố thương mại cũng sẽ sớm được chủ đầu tư khai thác và đưa vào thị trường.

Bên cạnh đó, Green Bay Village cung cấp những dịch vụ tiện ích cận kề như tường rào kiến trúc thẩm mỹ, hệ thống đèn chiếu sáng, an ninh nội bộ 24/24, công viên cây xanh, hệ thống bể bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…

Thông tin chi tiết về dự án Green Bay Village, liên hệ chủ đầu tư BIM Group - Syrena Việt Nam: 0983 050 050;
Đơn vị phân phối - Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5: 0933 360 101;
Đơn vị quản lý chính thức: 0904 615 855
http://www.greenbayvillage.com.vn

 

(Theo CafeF)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục