tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bất động sản: Cơ hội về đích cuối năm

  • Cập nhật : 23/12/2018

Dự án hấp dẫn, vị trí đắc địa, chính sách hay trong bối cảnh kiều hối về ồ ạt những tháng cuối năm là những điều kiện thuận lợi khiến dự án Rosalia hút khách.

Trong số các kênh, bất động sản được coi là kênh đầu tư hấp dẫn trong những tháng cuối năm. Trong đó, lượng kiều hối cuối năm về nhiều, nhiều dự án bất động sản bung hàng là những nguyên nhân cơ bản khiến địa ốc là kênh đầu tư hấp dẫn.

Theo Báo cáo “Tài chính cho phát triển bền vững ở Việt Nam” do UNDP và Bộ KH&ĐT công bố, kiều hối của Việt Nam chiếm 6-8% GDP hàng năm trong các năm 2006-2017, cao hơn các nước phát triển khác (bình quân chiếm 1-2% GDP). Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, mức tăng trưởng kiều hối của Việt Nam đạt 10% mỗi năm. Lượng kiều hối năm 2016 là 11,88 tỷ USD, năm 2017 là 13,8 tỷ USD. Dự báo Việt Nam tiếp tục nằm trong top những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới năm 2018, ước tính đạt 15,9 tỷ USD.

Thị trường bất động sản Hạ Long dậy sóng nhờ sự góp mặt của hàng loạt các ông lớn trong làng địa ốc. Tiêu biểu như Sungroup, Doji, và đặc biệt là HDMon. Việc chủ đầu tư HDMon mới đây vừa mở bán phân khu biệt thự cũng như dãy bao biển là một cú hích khiến thị trường bất động sản khu vực Hạ Long được nhiều khách hàng quan tâm dịp trước Tết Kỷ Hợi 2019.

mon rosalia villas hut kieu hoi cuoi nam

Mon Rosalia Villas hút kiều hối cuối năm

Theo một môi giới thuộc sàn QNG, tháng cuối năm, lượng giao dịch bất động sản tăng gấp 2 lần tháng trước. Đặc biệt, phân khúc biệt thự, liền kề trên đường Trần Quốc Nghiễn lượng khách tăng vọt. “Nhiều khách hàng được người thân gửi tiền để mua bất động sản, đặc biệt là phân khúc biệt thự, liền kề”, vị môi giới này cho hay.

Mon Rosalia Villas hút kiều hối cuối năm

Mon Rosalia Villas nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn, tuyến đường bao biển đẹp bậc nhất Hạ Long đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Với thế tọa sơn hướng thủy, Rosalia là dự án duy nhất nằm bên hồ Cô Tiên tận hưởng trọn vẹn khung cảnh lãng mạn nên thơ tại nơi đây. Với concept vườn hồng lãng mạn, Mon Rosalia Villas tận hưởng trọn gói là khu biệt thự đẹp và độc bậc nhất Hạ Long. Đây là những lý do cơ bản khiến khu biệt thự tại Mon Rosalia hút thị trường bất động sản những tháng cuối năm.

mon rosalia villas hut kieu hoi cuoi nam

Mon Rosalia Villas hút kiều hối cuối năm

Đại diện sàn bất động sản Blue Sea cho hay, ngoài việc sở hữu vị trí đẹp, việc chủ đầu tư có chính sách hấp dẫn cũng khiến nhiều khách muốn sở hữu Mon Rosalia. Các khách hàng mua biệt thự Monbay sẽ được tặng 5 cây vàng, chiết khấu lên tới 3% với trường hợp thanh toán sớm, không vay ngân hàng và mua căn thứ hai. “Dự án hấp dẫn, vị trí đắc địa, chính sách hay trong bối cảnh kiều hối về ồ ạt những tháng cuối năm là những điều kiện thuận lợi khiến dự án Rosalia hút khách”, đại diện sàn Blue Sea bật mí.

Ngoài biệt thự MonBay, chủ đầu tư còn chính thức mở bán dãy bao biển với chính sách vô cùng hấp dẫn. Trong đó phải kể đến tặng tới 10 cây vàng, sổ tiết kiệm 200 triệu đồng và chiết khấu lên tới 4% cho khách hàng.

Các đại lý phân phối:       

Đại lý QNG - 0962 886 006

Đại lý Mland Quảng Ninh - 098 198 9969

Công ty TNNH Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Blue Sea - 0901 884 666

Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Thành Đạt - 091 5566 196.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Hùng Trường Phát - 0899250666

Trở về

Bài cùng chuyên mục