tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Công dụng vượt bậc của túi giấy Kraft

  • Cập nhật : 11/01/2019
tui giay kraft than thien voi moi truong, ho tro quang ba thuong hieu va nang gia tri cua san pham

Túi giấy Kraft thân thiện với môi trường, hỗ trợ quảng bá thương hiệu và nâng giá trị của sản phẩm

Một chiếc túi giấy nhỏ xinh đựng sản phẩm cũng như được in ấn những thông tin về doanh nghiệp một cách tinh xảo và bắt mắt sẽ hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu tốt nhất, đồng thời sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm và tạo thiện cảm đối với khách hàng. Hiện nay, nhiều cửa hàng kinh doanh thường sử dụng túi giấy Kraft vì giá thành thấp và thân thiện với môi trường. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của loại túi này.

Túi giấy Kraft cực kỳ thân thiện với môi trường

Ngày nay việc sử dụng túi nilon thường bị lên án khá gay gắt vì chúng được sản xuất từ chất thải dầu mỏ và phân hủy khá lâu dẫn đến ô nhiễm môi trường. Trong khi đó, túi giấy Kraft được sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ vừa an toàn khi sử dụng vừa dễ dàng tái chế nên thân thiện với môi trường. Hơn nữa, chất liệu Kraft tuy là giấy nhưng là loại giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột gỗ hoặc bột giấy nên ít tác động tới yếu tố phải chặt phá cây rừng để sản xuất giấy. Vì thế, việc sử dụng những chiếc túi giấy Kraft chứa sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao vừa tăng độ thiện cảm khi doanh nghiệp luôn chú trọng việc bảo vệ môi trường.

Túi giấy Kraft nâng tầm giá trị sản phẩm

Túi giấy Kraft là một trong những chất liệu dễ dàng in ấn và thiết kế nhất, thông tin in ấn được hiện lên rõ ràng, sắc nét và màu sắc tươi mới, chuẩn với màu đã chọn khi thiết kế. Một chiếc túi giấy Kraft đầy tính thẩm mỹ và sang trọng sẽ giúp cho sản phẩm hàng hóa và quà tặng tăng thêm giá trị trong mắt khách hàng.

Túi giấy Kraft giúp tiết kiệm chi phí

Một trong những đặc điểm của giấy Kraft chính là khả năng in ấn tốt nhưng sẽ khó khăn trong việc gia công như những mẫu in túi giấy cán màng, in túi giấy ép kim,… Tuy vậy, chiếc túi giấy Kraft khi in ấn sắc nét cũng đủ thể hiện tính thẩm mỹ một cách riêng biệt. Hơn nữa, túi giấy Kraft còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí nhằm làm giảm chi phí đầu vào để dễ dàng cạnh tranh hơn.

Túi giấy Kraft quảng bá thương hiệu tốt

Thay thế những chiếc túi nilon bằng bao bì túi giấy Kraft chất lượng chính là cách nâng cao giá trị hàng hóa và góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tốt nhất. Hơn nữa, túi giấy Kraft khá tiện lợi để xách theo cùng và có thể tái sử dụng nhiều lần, điều này sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh thương hiệu được hiệu quả hơn.

Túi giấy Kraft thường phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là các ngành nghề như mỹ phẩm, dệt may, giày dép và công nghiệp thực phẩm…

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một cơ sở in ấn kinh nghiệm, uy tín và tối ưu chi phí thì một gợi ý cho bạn là công ty In Siêu Tốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và gia công các sản phẩm bao bì, túi đựng… Bạn chỉ cần gửi mail hoặc đến trực tiếp văn phòng của In Siêu Tốc và cung cấp các thông tin như sau: Số lượng túi giấy Kraft cần in, kích thước túi dài x rộng x cao, lựa chọn in 1 màu hoặc 2 màu. Và sẽ có ngay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình đến bạn.

Trở về

Bài cùng chuyên mục