tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Gặp gỡ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới cùng “Summer CEO Cruise 2018”

  • Cập nhật : 20/07/2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Gặp gỡ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới cùng

“Summer CEO Cruise 2018”

“Summer CEO Cruise 2018” là hành trình du lịch trải nghiệm kết hợp huấn luyện doanh nghiệp độc đáo chưa từng có dành cho các CEO Việt Nam trong mùa hè 2018. Sự kiện do ActionCOACH IBC phối hợp với ActionCOACH Global  tổ chức từ ngày 14 – 16/7 tại vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhằm tạo môi trường kết nối, tương tác giữa các CEO, chủ doanh nghiệp Việt Nam và cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về kinh doanh.

“Summer CEO Cruise 2018” là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện “CEO Study Voyage” do ActionCOACH IBC tổ chức với mong muốn tạo cầu nối tương tác, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đem lại trải nghiệm đẳng cấp, đáng giá cho các CEO, chủ doanh nghiệp khi cùng tham gia huấn luyện với những chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam.

gap go cac chuyen gia kinh te hang dau the gioi cung “summer ceo cruise 2018”

Gặp gỡ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới cùng “Summer CEO Cruise 2018”

Chương trình có sự tham gia huấn luyện của Master Coach Charmian Campbell (thuộc tổ chức huấn luyện thế giới ActionCOACH) và khách mời đặc biệt diễn giả, doanh nhân Đinh Văn Lộc (Chuyên gia Internet Marketing tại Việt Nam). Không dừng lại trong giới hạn của một buổi tập huấn, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, “Summer CEO Cruise 2018” còn đặc biệt ở hải trình sang trọng, tiện nghi trên du thuyền Âu Cơ hiện đại bậc nhất đang được khai thác trong các tour du lịch biển trên Vịnh Hạ Long.

64 CEO, chủ doanh nghiệp tham gia sự kiện sẽ được huấn luyện trực tiếp bởi 2 chuyên gia hàng đầu về kinh tế, marketing của thế giới và Việt Nam để biết cách tháo gỡ những khó khăn, tạo ‘cú hích” cho doanh nghiệp phát triển.

Chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Quyền Văn Minh, người tiên phong đưa nhạc Jazz về Việt Nam. Tinh thần, ngôn ngữ tự do, phóng khoáng của Jazz được ông mang tới hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí ngọt ngào, đắm say, bay bổng và thăng hoa giữa sự kỳ vĩ của một di sản thiên nhiên thế giới.

Ban tổ chức hy vọng, với các hoạt động trải nghiệm mới mẻ, phong phú, dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, “Summer CEO Cruise” sẽ đặt nền móng cho một chương trình huấn luyện doanh nghiệp hấp dẫn nhất dành cho các CEO, chủ doanh nghiệp Việt, tạo đà cho doanh nghiệp Việt hội nhập và phát triển trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Còn những người tham gia “Summer CEO Cruise” sẽ có những phút giây thư giãn, tái tạo nguồn năng lượng, tăng sự sáng tạo và giữ lửa đam mê.

gap go cac chuyen gia kinh te hang dau the gioi cung “summer ceo cruise 2018”

Gặp gỡ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới cùng “Summer CEO Cruise 2018”

Ở những hoạt động tiếp theo, ActionCOACH IBC có thể mở rộng quy mô tổ chức để phục vụ nhu cầu của nhiều CEO, chủ doanh nghiệp Việt hơn nữa. Đồng thời, đưa ra các nội dung để chủ doanh nghiệp hiểu được những yếu tố cần và đủ của kinh doanh để có thể tiến tới thành công nhanh hơn, tiết kiệm các nguồn lực.

Theo bà Nina Nguyễn Yến Nhàn (Giám đốc điều hành ActionCOACH IBC), 87% chủ doanh nghiệp đi lên từ chuyên môn, kinh nghiệm cá nhân, không ai tập trung nâng cao kỹ năng kinh doanh, không có tầm nhìn rõ ràng. Đó là lý do khiến hầu hết các chủ doanh nghiệp thất bại.

Nhận thấy những giá trị cốt lõi của hoạt động huấn luyện doanh nghiệp (business coaching), bà Nina cho rằng nếu có sự dẫn dắt, đồng hành của nhà huấn luyện (business coach), các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu khả năng gặp rủi ro, thất bại và sớm gặt hái được thành công hơn. 

Nhiệm vụ của các nhà huấn luyện là đặt câu hỏi, thúc đẩy suy nghĩ, tạo động lực cho chủ doanh nghiệp phát huy tối đa tiềm năng cá nhân, cùng xây dựng lộ trình, chiến lược để hỗ trợ, giúp doanh nghiệp sớm đạt mục tiêu đề ra.

Về đơn vị tổ chức

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 toàn cầu và nằm trong TOP 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới, hiện đang hoạt động tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. ActionCOACH do tỷ phú người Úc Brad Sugars sáng lập cách đây 25 năm.

ActionCOACH IBC (tên đầy đủ Công ty TNHH Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế IBC) là một đối tác của ActionCOACH tại Việt Nam. Với cam kết mang lại thịnh vượng cho khách hàng là các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp Việt trên toàn thế giới, ActionCOACH IBC mong muốn thay đổi cách người Việt làm kinh doanh, đồng thời cam kết giúp đỡ cho 500.000 doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển bền vững và tạo ra thêm hàng triệu việc làm cho đất nước.

Về các diễn giả

1. Charmian Campbell

Charmian Campbell là nhà huấn luyện doanh nghiệp số 1 quốc tế, thuộc tổ chức ActionCOACH. Bà có 15 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp, trong đó có 10 năm giữ trọng trách của một nhà huấn luyện doanh nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải thưởng:

- Năm 2018: Lọt top 10 nhà huấn luyện của ActionCOACH, tại Giải Thưởng Global Excellence Award 2018

- Giải thưởng nhà huấn luyện xuất sắc 2012, 2014,2015

- Giải thưởng nhà huấn luyện đột phá nhất 2015

- Vinh danh nhà huấn luyện toàn cầu 2015, 2017

- Giải thưởng nhà huấn luyện có ảnh hưởng nhiềunhất tại cộng đồng Châu Á Thái Bình Dương 2016

2. Diễn giả, doanh nhân Đinh Văn Lộc

Diễn giả, chuyên gia internet marketing Đinh Văn Lộc (Richdad Loc) còn là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet. Anh được ghi nhận là một nhà đào tạo Internet Marketing có ảnh hưởng nhất của Việt Nam. Trong suốt 8 năm qua, Richdad Loc đã tổ chức hơn 650 các hội thảo, khóa học chuyên sâu cho trên 100.000 người.

Thông tin sự kiện:

Đơn vị tổ chức: ActionCOACH IBC Việt Nam

Thời gian: 3 ngày 2 đêm, từ ngày14 -16/7

Địa điểm: Vịnh Hạ Long

Thông tin chi tiết chương trình: http://www.ceocruises.vn/

Liên hệ Ms. Hạnh: 0986730962

Email: selenenguyen@ibcvietnam.com

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Press Club (12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trở về

Bài cùng chuyên mục