tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Bảng giá xe ô tô Range Rover tháng 1/2019

  • Cập nhật : 17/01/2019

Từ nay đến hết 31/1/2019, Range Rover Việt Nam giảm 200 triệu đồng cho Range Rover Evoque; tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, gói Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng cho mẫu Discovery Sport.

 

bang gia xe o to land rover thang 1 tai viet nam

Bảng giá xe ô tô Land Rover tháng 1 tại Việt Nam

Trong dải sản phẩm 20 mẫu xe và phiên bản Range Rover đang phân phối tại thị trường Việt Nam, Range Rover Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi dành cho hai dòng xe Range Rover Evoque và Discovery Sport, các mẫu xe còn lại không có thay đổi gì so với tháng trước.

Theo chương này, khi hoàn thành việc đặt cọc, thanh toán và nhận bàn giao xe trước ngày 31/01/2019,  Range Rover Việt Nam sẽ giảm giá 200 triệu đồng cho khách hàng mua mẫu Range Rover Evoque. Riêng mẫu xe Discovery Sport sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, gói phủ Supaguard hoặc gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng.

Mẫu xe SUV thời trang và trẻ trung dành cho đô thị Range Rover Evoque có mức giảm giá đến 200 triệu đồng

Range Rover Evoque là mẫu xe 5 chỗ ngồi hạng sang với khả năng linh hoạt và off-road hiếm có của một mẫu xe SUV đô thị và đặc biệt là khả năng lội nước lên đến 50 cm… được nhiều khách hàng ưa chuộng nên có doanh số bán chạy nhất trên toàn cầu thuộc thương hiệu Land Rover.

Trong khi đó, Discovery Sport cũng là mẫu xe 5 chỗ (hoặc tùy chọn 5+2 chỗ) với cá tính phóng khoáng, mang trong mình gene off-road đặc trưng nhất của gia đình Land Rover. Đây cũng là mẫu xe thứ hai của Land Rover được ưu chuộng trên toàn cầu bởi tính đa dụng và khả năng lội nước lên đến 60 centimet.

Mẫu SUV Discovery Sport 5+2 chỗ ngồi có khả năng lội nước lên đến 60cm

Cả hai mẫu xe trên đều được trang bị tiêu chuẩn hầu hết các công nghệ off-road đặc trưng của Land Rover như tính năng hỗ trợ đổ dốc, tính năng phân bổ lực bám, công nghệ phản ứng bề mặt địa hình Terrain Respond hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp khi leo dốc và đổ dốc, hệ thống kiểm soát địa hình…
 

Trở về

Bài cùng chuyên mục