tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Tổng thống Obama ăn thức ăn thừa của gấu Alaska

  • Cập nhật : 10/09/2015

(Tin kinh te)

Trong một chương trình truyền hình thực tế mới được ghi hình gần đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ăn nốt phần thức ăn thừa mà một chú gấu Alaska bỏ lại.

tong thong obama an mot nua con ca hoi bi bo lai (anh: telegraph)

Tổng thống Obama ăn một nửa con cá hồi bị bỏ lại (Ảnh: Telegraph)

 

Trong một trích đoạn chương trình được công bố hôm 8/9, Tổng thống Obama xuất hiện trong một bộ thường phục cùng nhà thám hiểm người Anh Bear Grylls. Đoạn video cho thấy anh Grylls nhặt con cá hồi đã bị gấu Alaska ăn mất một nửa từ bờ sông đầy rong rêu.

Anh Grylls cắt con cá hồi và đưa cho ông Obama một miếng cá vẫn còn đỏ hồng. Vị Tổng thống Mỹ không ngần ngại ăn miếng cá một cách ngon lành.

“Ồ, miếng cá hồi này ngon. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có một ít bánh quy để ăn cùng”, ông Obama nói trước máy quay.

Đây là một cảnh quay trong series chương trình thực tế “Khám phá tự nhiên với Bear Grylls” (tên gốc Tiếng Anh là “Running Wild with Bear Grylls”). Tổng thống Obama đã tham gia quay tập phim này trong chuyến thăm của ông tới Alaska hồi tuần trước.

“Tổng thống có vẻ hơi ngạc nhiên khi tôi nhặt con cá hồi đã bị gấu ăn dở, nhưng ông ấy vẫn ăn rất ngon lành”, anh Grylls chia sẻ.

Nhà Trắng cho biết ngoài trải nghiệm ăn cá hồi này, Grylls còn đề xuất một số “thử thách” khác cho Tổng thống Obama. Tuy nhiên Sở mật vụ Mỹ đã từ chối vì một số lý do không được nêu rõ.

Sự xuất hiện của ông Obama trong chương trình truyền hình thực tế này là nỗ lực mới nhất của Nhà Trắng nhằm gửi đi các thông điệp bảo vệ môi trường. Trong chuyến thăm tới Alaska vừa qua, ông Obama cũng nhấn mạnh tới những tác động có thể nhìn thấy của biến đổi khí hậu như mực nước biển tăng hay thu hẹp các dòng sông băng.

Theo kế hoạch, tập phim có sự xuất hiện của Tổng thống Obama sẽ được công chiếu và cuối năm nay.

(Theo Dân Trí)

 

Trở về

Bài cùng chuyên mục