tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Chung kết cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa 2018: "Ngôn ngữ - Sức mạnh thời đại"

  • Cập nhật : 29/03/2018

Cuộc thi Tranh biện Tiếng Hoa 2018 là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Tiếng Trung trường Đại học Ngoại Thương dưới sự bảo trợ của Khoa Tiếng Trung Quốc trường Đại học Ngoại Thương cùng sự hỗ trợ từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội. Tự hào là một sân chơi học thuật quy mô lớn và uy tín, đến nay, Tranh biện Tiếng Hoa đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo những người yêu thích tiếng Trung nói riêng và văn hóa Trung Hoa nói chung.

chung ket cuoc thi tranh bien tieng hoa 2018: "ngon ngu - suc manh thoi dai"

Chung kết cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa 2018: "Ngôn ngữ - Sức mạnh thời đại"

Vào tháng 3 năm 2018 này, Tranh biện Tiếng Hoa mùa thứ tư đã trở lại với chủ đề “Ngôn ngữ - Sức mạnh thời đại”. Trên cơ sở tiếp cận ngôn ngữ trong sự đối chiếu giữa “Tiếng Mẹ đẻ” và “Ngoại Ngữ”, chương trình Tranh biện tiếng Hoa 2018 đưa ra những góc nhìn mới mẻ và mang tính cập nhật về sức mạnh của ngôn ngữ trên nhiều lĩnh vực đời sống, đặc biệt là 4 bình diện: Văn hóa, Giáo dục, Kinh tế, Chính trị.

Trải qua vòng Sơ khảo đã diễn ra vào ngày 25/3/2018 với hơn 30 đội thi đến từ các trường cấp Ba và Đại học trên địa bàn miền Bắc, Ban Giám Khảo đã chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết. Trong chặng đường cuối cùng này, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi gay cấn cùng những màn tranh cãi nảy lửa để vươn tới ngôi vị Quán quân.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào:

Thời gian: Chủ nhật, 8h30 ngày 08/04/2018

Địa điểm: Tòa nhà Cung Trí Thức thành phố - Số 1, Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Câu lạc bộ Tiếng Trung ĐH Ngoại Thương rất sẽ mong nhận được sự quan tâm của đại diện quý báo, đài tới tham dự và đưa tin về chương trình.

Xin chân thành cảm ơn!

TM. CLB TIẾNG TRUNG
        CHỦ TỊCH
   

     Chang Wei Chian
___________________________________

Mọi thông tin chi tiết,vui lòng liên hệ:

Ms.Nguyen Thi Thuy Hanh – Phó ban Truyền thông

Điện thoại: (+84)986 157 786

Email               : hanhntt.cc.ftu@gmail.com

Trở về

Bài cùng chuyên mục