tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

Khách hàng bay trực thăng xem mua nhà

  • Cập nhật : 02/12/2015

(The gioi)

Một hãng bất động sản ở Sơn Đông (Trung Quốc) có dịch vụ đưa khách lên trực thăng để ngắm căn hộ từ trên cao.

 phan lon moi nguoi khi di xem nha chi don gian la buoc vao trong, nhin ngam cac phong va mot vai trang thiet bi truoc khi quyet dinh. tuy nhien, mot hang bat dong san o son dong (trung quoc) gan day con giup khach co co hoi xem 360 do, bang cach dua ho len truc thang de ngam ca can nha tu tren cao, sau khi da tham thu ben trong.

 Phần lớn mọi người khi đi xem nhà chỉ đơn giản là bước vào trong, nhìn ngắm các phòng và một vài trang thiết bị trước khi quyết định. Tuy nhiên, một hãng bất động sản ở Sơn Đông (Trung Quốc) gần đây còn giúp khách có cơ hội xem 360 độ, bằng cách đưa họ lên trực thăng để ngắm cả căn nhà từ trên cao, sau khi đã thăm thú bên trong.

 khi cau chuyen ve cach xem nha doc dao nay duoc lan truyen tren internet, hang nghin nguoi trung quoc da bay to quan diem trai chieu ve chieu marketing cua hang. "day co phai la may hang bat dong san dang day gia nha len ngay cang cao, khien nhieu nguoi khong mua duoc phai khong?", nguoi dung co ten yiqiesuiyuan nhan xet.

 Khi câu chuyện về cách xem nhà độc đáo này được lan truyền trên Internet, hàng nghìn người Trung Quốc đã bày tỏ quan điểm trái chiều về chiêu marketing của hãng. "Đây có phải là mấy hãng bất động sản đang đẩy giá nhà lên ngày càng cao, khiến nhiều người không mua được phải không?", người dùng có tên Yiqiesuiyuan nhận xét.

 nguoi khac thi binh luan: "cac hang dia oc chang tu bien phap nao de ban duoc can ho nhi. o tren cao the thi co nhin duoc ben trong khong? co can thiet phai len tren day de ngam khong? can than day! nha co khi chua ban duoc ma may bay lai roi mat roi".

 Người khác thì bình luận: "Các hãng địa ốc chẳng từ biện pháp nào để bán được căn hộ nhỉ. Ở trên cao thế thì có nhìn được bên trong không? Có cần thiết phải lên trên đấy để ngắm không? Cẩn thận đấy! Nhà có khi chưa bán được mà máy bay lại rơi mất rồi".

 nguoi dung co ten huitailang thi du doan: "vai nam nua, chac ho cho ban len ten lua de ngam nha mat".

 Người dùng có tên Huitailang thì dự đoán: "Vài năm nữa, chắc họ cho bạn lên tên lửa để ngắm nhà mất".

(Theo Vnexpress)

Trở về

Bài cùng chuyên mục