tin kinh te
 
 
 
rss - tinkinhte.com

 • Một số lưu ý khi đàm phán kinh doanh tại Achentina - Phần 3

  Một số lưu ý khi đàm phán kinh doanh tại Achentina - Phần 3

  Sử dụng một trung gian giới thiệu bạn với đối tác bạn có hiệu quả khá cao khi kinh doanh tại Achentina. Người trung gian sẽ là cầu nối giúp giảm bớt những khác biệt về văn hóa và giao tiếp, tạo điều kiện cho bạn kinh doanh hiệu quả hơn trong tương lai. Bạn có thể tham khao danh sách những công ty trung gian danh tiếng thông qua Đại sứ quán, một tổ chức thương mại, phòng Thương mại và Công nghiệp, hoặc một công ty luật tại Achentina.

 • Một số lưu ý khi đàm phán kinh doanh tại Achentina - Phần 2

  Một số lưu ý khi đàm phán kinh doanh tại Achentina - Phần 2

  Buổi đàm phán thường được bắt đầu bằng những câu chuyện ngoài lề, có thể là những câu hỏi về bản thân và gia đình để hai bên bắt đầu làm quen. Bạn phải kiên nhẫn và để đối tác điều khiển tốc độ đàm phán. Bạn có thể thêm chút yếu tố hài hước nhưng phải thật thân thiện và không nên quá lạm dụng nó. Kinh doanh là vấn đề hệ trọng tại Achentina. Những buổi họp đầu có thể diễn ra trong không khí trang trọng nhưng có thể thoải mái hơn trong những buổi họp tiếp theo.

 • Một số lưu ý khi đàm phán kinh doanh tại Achentina - Phần 1

  Một số lưu ý khi đàm phán kinh doanh tại Achentina - Phần 1

  Achentina là một đất nư­ớc rộng lớn, giàu tài nguyên thiên nhiên, đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hoà rất thuận tiện cho việc phát triển nông nghiệp và chăn nuôi, là một trong những nư­ớc có nền kinh tế và cơ sở hạ tầng phát triển hàng đầu ở Mỹ La Tinh.

Tin đọc nhanh

Tin quan tâm nhiều